Ắc quy mua ở đâu?

Mùa hè cao điểm sắp đến chắc là thiếu điện và cắt luôn phiên. Mua máy phát điện thì đắt mà ồn. Em định mua một cái acquy dùng tạm. Mong các bạn tư vấn

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 13 năm trước

Bên mình có 2 mẫu giá khá hợp lý gửi bạn tham khảo

Ắc quy Vitalize 12V - 50Ah AGM

Tên sản phẩm: Ắc quy Vitalize 12V - 50Ah AGM, Mã sản phẩm: 12V - 50Ah AGM, Giá: 1900000,
Model | SKU: 12V - 50Ah AGM
-Công nghệ VGS ( Công nghệ GEL)
-Điện áp Cell: 12V
-Dung lượng: 50AH
Giá: 1.900.000 VND

Ắc quy Vitalize 12V - 100Ah AGM

Tên sản phẩm: Ắc quy Vitalize 12V - 100Ah AGM, Mã sản phẩm: 12V - 100Ah AGM, Giá: 3000000,
Model | SKU: 12V - 100Ah AGM
Bình ắc quy kín khí được sản xuất theo công nghệ cao.Sử dụng cho các giải pháp nguồn dự phòng trong viễn thông,dân dụng.Sản phẩm có độ bền và tuổi thọ rất cao,đảm bảo an toàn cho người sử dụ
Ắc Quy - Công nghệ VGS ( Công nghệ GEL)
-Điện áp Cell: 12V
-Dung lượng: 100AH
-Kích thước: Dài x rộng x cao x tổng cao = 332 mm x174mm x 216mm x 239mm
Trọng lượng: 32,8 kg
- Tuổi thọ thiết kế: ( ở nhiệt độ 20oC và chế độ nạp đệm 2,3 V/ Cell ) là 3-5 năm.
Giá: 3.000.000 VND
Trả lời 13 năm trước

http://www.pinaco.com.vn/vn/dealer.aspx?c=16

Nếu dùng không nhiều và ở HN chỉ cần con 65-100Ah thôi (HN và TP.HCM ưu tiên cắt ít chưa đến 1ngày liên tục nên sạc bổ xung được). Ắc quy nước cũng OK nhưng phải kiểm tra thường xuyên để thêm nước. Giá >1.1Tr