Khi bóng đèn bị hỏng thì tháo lắp bóng đèn để thay như thế nào?

Đèn bàn biến tần A-FGL-13W V-Light
Vũ Hoàng Telecom
Trả lời 13 năm trước

Trước hết hãy tắt công tắc đèn,Cẩn thận hơn là tắt CB,Cầu dao để đảm bảo không bị nó giật.

Tháo từ từ,tháo đến đâu nhớ đến đó,Cái j tháo trước lắp sau,cái j tháo sau lắp trước,nhớ cho bóng mới vào,bóng cũ cho thùng rác.không bỏ lung tung gây nguy hiểm.Chúc thành công!

Nguyễn Văn  Định
Nguyễn Văn Định
Trả lời 13 năm trước

cho minh hoi là phải tháo bộ phận nào trước vay? bạn có thể nói chi tiết hơn đc không?