Hỏi về máy hút bụi có thể hút được nước?

Tôi được biết hiện đã có máy hút bụi có thể hút được nước. Tôi muốn hỏi thiết kế có khác gì so với các loại máy hút bụi thông thường và cho tôi một vài thông tin về máy để sử dụng cho gia đình.
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại các loại máy hút bụi sử dụng gia đình có mặt trên thị trường thường được chia làm hai loại, hút khô và hút ướt. Với loại hút khô thì quen thuộc rồi, riêng với loại hút ướt thì thiết kế khá giống các loại máy hút bụi bình thường. Tuy nhiên, máy cũng chỉ có thể hút được một lượng nước rất ít hoặc một vài bụi rác bị thấm nước. Vì vậy loại hút ướt này còn có thể dùng để hút và làm sạch các loại thảm chân sau khi giặt... chứ không hút cả một vũng nước lớn như anh nghĩ. Nếu muốn hút nước thì anh phảI chọn mua loại chuyên dụng hơn. Loại này có thiết kế cồng kềnh hơn nhiều, khá đắt và chủ yếu chỉ để dùng làm sạch văn phòng.