Trời nóng quá xin chỉ giúp để mua quạt hơi nước với giá phải trăng mà lại chất lương???

Mình thấy trên thị trường có nhiều loại quạt sử dụng cả chức năng làm mát bằng hơi nước nhưng mình ko biết loại nào tốt và giá thành như nào? bạn nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình
Shop HangBinhDan
Trả lời 16 năm trước
Bạn mua một cái máy phun hơi nước như ở chỗ mình bán rồi đặt nó trước quạt gió của bạn . Hiệu quả hơn vài chục lần so với quạt hơi nước mà lại còn rẻ hơn . http://hangbinhdan.com
BimBim
Trả lời 16 năm trước
nhà mới mua điều hoà, nên dư quạt hơi nước. Nếu có nhu cầu mua, minh để rẻ 1.2tr (mua mới 1.6). Thông tin mặt hàng: -mua được 1 tháng, khấu hao 1 tuần -Chức năng: làm mát, tạo ion -Nhãn Hiệu: Sanyo -Bảo hành: 11tháng Liên hệ: 0915.632.788