..Mùa hè nóng wa' ai biết địa chỉ nào mua quạt hơi nước tốt mà rẻ ...ko???

[:-P][:-P][:-P]
Order153
Trả lời 16 năm trước
hixx nếu bạn ở HN thì nên ra Đường Hai Bà Trưng ở đó rất nhiều loại máy cho bạn chon lựa giá cả tùy vào sản phẩm. nếu ở xa bạn có thể vào trang web: http://vatgia.com/ để đặt hàng[:-P][:-P]oiiiiii nóng thiá........
SIKIHCM
Trả lời 13 năm trước

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG KANGAROO

QUẠT HƠI NƯỚC KANGAROO HYB-50

hyb-50-l_4115.jpg

GIÁ BÁN : 2.250.000 VNĐ

thông tin chi tiết về sản phẩm

HOTLINE : 083.849.7899

Ưu điểm nổi bật : có chức năng diệt muỗi

Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm KANGAROO HYB-50 có chức năng của bộ phận tạo ẩm, tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, làm không khí mát mẻ dễ chịu, giữ cho da không bị khô. Đặc biệt thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi hoặc khi thời tiết khô hanh.

Hồng ngoại điều khiển từ xa với LED hiện thị màu sắc. Được bảo vệ bằng động cơ chống nóng. Chức năng ion ẩm.

Xúc tác quang học được dùng lọc, khử mùi và khử trùng không khí, chức năng phun sương.

Điện áp: 220v- 50Hz. Thể tích két nước 1.7L. Thời gian tiêu thụ: 200Ml/h. Kích thước: 535 x 175 x 435 (cm). Trọng Lượng: 8.1Kg. Điện năng tiêu thụ: 75W.

Quạt có thể làm mát bằng hơi nước hoặc bằng đá khô để tạo hơi mát giống như điều hòa, đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Trong ngăn chứa nước của quạt có một khoang để chứa đá khô, mỗi cục đá khô làm mát được trong 4 tiếng. Có 2 cục đá khô di kèm quạt và có thể sử dụng được nhiều lần. Thời gian bảo hành 12 tháng.

CÁC SẢN PHẨM QUẠT HƠI NƯỚC KHÁC CÓ BÁN TẠI NHANHHCM :

1. QUẠT HƠI NƯỚC PHUN SƯƠNG TẠO ẨM KANGAROO HYB-52

rlo1307951519.jpg

GIÁ BÁN : 2.255.000 VNĐ

chi tiết thông tin về sản phẩm

2. QUẠT HƠI NƯỚC PHUN SƯƠNG TẠO ẨM HYB-54

yda1306137770.jpg

GIÁ BÁN : 2.250.000 VNĐ

chi tiết thông tin về sản phẩm

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn

Điện Máy Tân Tiến
Trả lời 12 năm trước

Bạn ở Sài Gòn , xin mời ghé thăm www.tantiengia.com . Ờ đây có thế giới quạt cho bạn lựa chọn , đặt biệt : hàng chính hãng + chất lượng + giá rẻ ( giá đã bao gồm 10%vat ) ! bạn xem chi tiết : http://tantiengia.com/detail.asp?parent_id=336&id=3969 hoặc http://tantiengia.com/detail.asp?parent_id=336&id=6689. TTG hân hạnh phục vụ quý khách !

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 12 năm trước

XIN GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI CÔNG TY MÌNH

Quạt hơi nước thổi đá 2 chiều đa năng (lạnh và nóng) FujiE IC-H52

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/w500/2012/05/zgq1336439078.jpg

Điện áp: 220 - 240 V/50Hz
Công suất làm mát : 70 W
Công suất sưởi ấm : 2000 W
Dung tích bồn nước: 5 lít
Khối lượng không khí: 300 m3 / h
Anion : 2 x 106 n/cm3
Kích thước : 337 x 654 x 250 mm
Trọng lượng : 8.5kg
Phụ kiện bao gồm : dây nguồn, sách hướng dẫn sử dụng, điều khiển từ xa.
• Xuất xứ: Công nghệ Nhật bản lắp ráp tại Trung Quốc

Quạt phun sương đa năng FujiE MF1600
Sản phẩm này có cả tính năng quạt mát và phun sương hoặc tạo ẩm làm mát không khí, có thể được sử dụng cùng nhau hoặc riêng rẽ. Chế độ phun sương tạo ẩm đặc biệt hữu ích vào những ngày hè rất nóng, hơi sương được tỏa đều trong không khí không chỉ làm mát căn phòng của bạn, mà còn để tăng độ ẩm trong thời tiết khô nóng.
LIÊN HỆ 093 6996 098 - 04 6275 7210 ( 117 )
EMAIL: THAONGUYEN@MEGABUY.VN

phạm duyên
Trả lời 11 năm trước

là sinh viên thì bạn lên mua quạt ở cửa hàng giới thiệu sản phẩm quạt điện cơ 91-Bộ quốc phòng ấy. Người ta có dịch vụ giao hàng tận nhà đấy bạn ạ.bạn có thể vào dường link này và gọi trực tiếp cho người ta. mình mua r

http://www.facebook.com/pages/C%E1%BB%ADa-H%C3%A0ng-Gi%E1%BB%9Bi-Thi%E1%BB%87u-S%E1%BA%A3n-Ph%E1%BA%A9m-Qu%E1%BA%A1t-%C4%90i%E1%BB%87n-C%C6%A1-91-B%E1%BB%99-Qu%E1%BB%91c-Ph%C3%B2ng/513678412004967?fref=ts

nguyen van anh
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạnơở Hà nội thì ra chỗ Láng Hạ ấy, ở đáy có showroom rất to của Kangaroo , quạt hãng này dùng rất tốt, nhà mình đang dùng 1 cái , có cả cái để khử muỗi đi kèm đấy, rất tốt

Lê Thị Hoàng Mai
Trả lời 11 năm trước

Quạt rẻ chỉ có ra chỗ Xã Đàn :)