Các pác nào dùng khóa vân tay chi giúp em ở đâu bán sp này Fingertec Keylock 6600 với ?

Nam
Trả lời 16 năm trước
Bạn đến CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TIAMO Địa chỉ :SỐ 11 NGÕ 190 HẠ ĐÌNH - THANH XUÂN - HÀ NỘI (Hà Nội) Tel : 04.2462196 / 04.2040396
Huỳnh Phước Thái
Trả lời 14 năm trước
Khóa vân tay hiện nay có nhiều loại lắm nếu bạn muốn tham khảo xin mời bạn ghé tăm sản phẩm tại 31/17, nguyễn đình khơi, P4, tân bình, TPHCM hoặc ĐT: 0946869888 ( A. Thịnh)
Nguyễn Văn Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

Khóa vân tay trên thị trường có rất nhiều hãng nhưng hãng đã khẳng định được thương hiệu ở thị trường việt nam 6 năm rồi thì phải nói đến hãng khóa ADEL.

Thế giới vân tay là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm khóa vân tay ADEL tại Việt Nam.

Và là đối tác chính cung cấp và lắp đặt cho các công trình lớn của Vincom như: Royal city, Times city.

Bạn có thể qua:

- Trụ sở chính: Tầng 5, 298 Cầu Giấy, HN,

- Chi nhánh HCM: Số 19/17 đường số 10, P8, Q Gò Vấp, HCM

Hoặc liên hệ trực tiếp với tối: Mr Nghĩa 09045.930.86

Tham khảo tại: www.khanhan.net or www.thegioivantay.com.vn

Nguyễn Thị Mai
Trả lời 10 năm trước

Chỗ 298 Cầu giấy ấy, ở đó phân phối độc quyền khóa vân tay ADEL đó. Điện thoài liên hệ nè 0989.17.87.38

http://anninhcaocap.com