Ai biết cách sử dụng của máy sục khí ozone ko?

Crying
Trả lời 16 năm trước
Cách sử dụng loại máy này hoàn toàn đơn giản, khi muốn rửa rau hoa quả thì chỉ cần nối thêm ống nhựa nhúng vào chậu nước và sục khí ozone. Còn muốn dùng để khử mùi, diệt khuẩn thì xả khí này vào phòng hoặc xe hơi. Sau đó, tùy mục đích sử dụng mà người dùng có thể hẹn giờ, ví như một chậu rửa rau cần sục khoảng nửa tiếng, các loại hoa quả thì khoảng 10-15 phút… Nếu bạn quan tâm hơn đến cơ chế tạo ozone diệt khuẩn thì có thể xem hình này http://www.toquoc.gov.vn/imageNew/62007/20070627JWHU1543.jpg
Trường Mạc
Trả lời 11 năm trước

cach sử dụng máy Ozone rất đơn giản mà bạn.nếu thắc mắc bạn có thể liên hệ 09756784037

Thach Dinh Van
Trả lời 10 năm trước

PTECHđộc quyền phân phối sản phẩm máyozone khửđộc tốtheo tiêu chuẩn viện KHCN

Ứng dụng chức năng:
- làm sạch nước, phân hủy tạp chất hữu cơ trong nước, tẩy màu tăng ozone, khử chlorine, mùi lạ trong nước, tiêu diệt vi khuẩn E.coli, khuẩn tụ cầu trong nước, sát khuẩn khử độc.
- Loại bỏ dư lượng các loại thuốc trừ sâu và phân bón như methamidophó, thuốc trừ sâu ĐVP, rogor, malathion … trên bề mặt rau quả, trái cây.
- Phân hủy các kích thích tố và thuốc kháng sinh như: chlortetracycline và chloramphenicol… được cho vào trong thực phẩm các loại thịt.
- Dùng nước ozone rửa các loại hải sản nuôi trồng như các loại cá, các loại động vật có vỏ cứng, có thể loại bỏ vi khuẩn bề mặt của chúng, khử mùi tanh, tăng vị giác, phân hủy các loại chất kích thích tố và thuốc kháng sinh gây hại cho cơ thể con người được cho vào trong các loại hải sản nuôi trồng.
- Khử các mùi lạ, mùi hôi như mùi hôi tủ lạnh, mùi khói dầu nhà bếp, tủ quần áo, kệ giầy, nơi để rác… khử mùi hôi chống độc, loại bỏ mùi trên cơ thể vật nuôi, phòng chống sự gia tăng vi khuẩn trong thảm.
- Làm sạch không khí bẩn trong KTV, loại bỏ các mùi lạ trong khách sạn, phòng khách, sát khuẩn khử độc.
- Phân hủy các thể khí có hại như formaldehyde, toluene… phát tán trong nội thất mới, ngôi nhà vừa mới sửa sang, tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại trong không khí, loại bỏ các mùi lạ trong không khí như mùi thuốc lá…
- Dùng nước ozone súc miệng, đánh răng có thể diệt vi khuẩn răng miệng, loại bỏ mùi hôi miệng, mùi thuốc lá, ngậm nước ozone có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng…, cải thiện sức khỏe răng miệng.
- Dùng nước ozone rửa mặt có thể loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn trong lỗ chân lông, làm tăng khả năng hấp thụ của da, kích hoạt tế bào thúc đẩy lưu thong máu, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, làm cho làn da trắng, lắng, mịn. Loại bỏ một cách hiệu quả các chất trang điểm còn sót lại, tẩy trắng an toàn. Có thể thu nhỏ lỗ chân lông và có thể ngăn ngừa mụn trứng cá, tàn nhang, nám.

May loc nuoc|thiet bi loc|loc nuoc cong nghiep|xu ly nuoc gieng khoan|May loc nuoc ro|may ozone|xu ly nuoc|day chuyen loc nuoc|máy lọc nước giađình

hao
Trả lời 10 năm trước

Máy tạo khí ozone có công dụng khử độc, diệt khuẩn tốt trong điều kiện môi trường ô nhiễm hiện nay. Tuy nhiên, nếu không dùng đúng cách, khí ozone cũng sẽ gây ra những tác hại không nhỏ.
Lưu ý khi sử dụng máy ozone khử độc

GS.TS Nguyễn Hoàng Nghị - Chuyên gia nghiên cứu về thiết bị Ozone phân tích: “Ozone trong tự nhiên tồn tại ở vị trí vài chục km ở trên cao so với mặt đất. Tuy nhiên, chúng ta có thể tạo ra ozone nhân tạo được bằng cách phóng các tia lửa điện như các máy tạo ozone có trên thị trường. Ozone không có gì phức tạp, nó là sự kết hợp của 3 nguyên tử oxy, nhưng không bền vững và nó lại tách ra 3 nguyên tử oxy nữa. Nguyên tử oxy có khả năng oxy hóa rất mạnh. Nó có thể phá hủy cấu trúc tế bào, những liên kết hóa học, những chất vô cơ và hữu cơ”.

Sự ra đời của những chiếc máy ozone đã giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn trong môi trường ô nhiễm như hiện nay và điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo.

Máy tạo khí

Chị Trần Thị Thu - Hà Nội - một người sử dụng máy sục ozone chia sẻ: “Nhà tôi dùng máy tạo Ozone 5 năm nay rồi, tôi thấy rất yên tâm. Miếng thịt sau khi được sục ozone ăn thơm và ngon hơn. Thêm nữa, sau khi sục nhìn thấy nhiều váng nổi lên như vậy, tôi cảm giác là các chất bẩn được lấy đi hết rồi”.

Không những có công dụng làm sạch thực phẩm, máy ozone còn có thể khử được mùi hôi trong không khí. Chẳng những thế mà nhiều người tin rằng, có máy diệt khuẩn vạn năng rồi thì ăn gì cũng được, dùng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, thực tế thì không hẳn như vậy.

GS.TS Nguyễn Hoàng Nghị khuyến cáo: “Ozone là một công cụ diệt khuẩn rất tốt, tuy nhiên đây không phải là một chiếc máy vạn năng, quan trọng là phải dùng đúng cách. Chúng ta chỉ dùng ozone trong công đoạn cuối cùng sau khi thực phẩm đã được rửa sạch. Khi ngửi thấy mùi khét của ozone thì đó là biểu hiện của mức không tốt, chúng ta nên dừng lại và mở cửa sổ cho thoáng”.

Công nghệ ngày càng phát triển giúp con người có 1 cuộc sống tốt hơn nhưng không phải vì thế mà người sử dụng chủ quan. Rau quả, thực phẩm cần phải ngâm trong nước Ozone ít nhất từ 15-30 phút mới có tác dụng. Còn những máy ozone có công suất cao sử dụng trong bệnh viện hoặc các trang trại, không nên sử dụng quá 8 tiếng liên tục.
Hỗ Trợ Bkidt
Trả lời 8 năm trước

Máy ozone nếu sử dụng đúng cách sẽ có tác dụng rất tốt đối với mọi người. Với tình hình thực phẩm hiện nay thì chắc chả ai dám chắc cầm mớ rau ngoài chợ mà khẳng định được là không có hóa chất độc hại hay không phun thốc..... Máy ozonecó thể giúp bạn giải quyết được vấn đề lớn ấy. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng máy ozone tại:http://thietbibkidt.vn/news/tin-tuc/may-ozone-co-tac-dung-thuc-su-hay-khong.html

Tham khảo thêm thông tin về máy ozone tại đây.