Hỏi về bộ kích điện

Dạo này khu vực nhà tôi thường xuyên bị cắt điện giảm tải, tôi muốn tìm mua một bộ kích điện để sử dụng, nhưng không rõ nên mua loại nào, của hãng nào là tốt, công suất thế nào, giá cả ra sao và sử dụng bộ kích lâu ngày thì có ảnh hưởng như thế nào đến tuổi thọ của các thiết bị????

Mong nhờ các bạn gần xa tư vấn giúp và nếu có thể chỉ giúp được chỗ nào để mua uy tín, chất lượng và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hành tốt nhất càng tốt.

Xin cảm ơn trước !

Hồ Anh Phúc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hiện nay mình đang cung cấp sản phẩm kích điện Sin chuẩn (Sin đẹp hơn điện lưới) của hãng Apollo - Đài Loan. Vì đây là Sin chuẩn nên khi dùng như dùng điện lưới, không ảnh hưởng tới tuổi thọ của thiết bị điện.

Bạn cũng nên chú ý, hiện nay trên thị trường có các sản phẩm Sin mô phỏng gây hại cho thiết bị điện, bạn có thử bằng cách chạy thử quạt. nếu quạt kêu o o trong mô-tơ thì đó chính là Sin mô phỏng. Còn Sin chuẩn thì quạt chạy êm như dùng điện lưới.

Dưới đây là một số mặt hàng mà mình cung cấp, tất cả đều được bảo hành 1 năm, nếu bạn ở xa thì mình có thể chuyển hàng tới cho bạn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết theo link sau: http://www.vatgia.com/phuc_dtbk

Bộ kích điện Sin chuẩn Apollo

1000VA: 2,950,000 VNĐ

2000VA: 5,100,000 VNĐ

Ắc quy viễn thông HAZE 180Ah: 5,250,000 vnđ

Ắc quy viễn thông VITALIZE 100Ah: 3,300,000 vnđ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr. Phúc

ĐT: 0906 131285

YM: phuc_dtbk

Email: anhphuc83@gmail.com

Lª an phó
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn! Bạn ở tỉnh nào vậy? Nếu ở Thái Nguyên thì liên hệ với mình nhé, mình đang làm Đại lí cho Hồ điện, một sản phẩm kích điện tuyệt vời nhập khẩu từ INDIA.

Điện ra sin chuẩn như điện lưới,sử dụng ổn định lâu dài với ac quy viễn thông....

Cần tư vấn cư Alo cho mình ĐT: 0165.201.6633

Huặc ban vào trang : hodien.com để tham khảo thêm.

Vũ Hữu Mong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Cứ vào mỗi mùa hè, là tình trạng thiếu điện sinh hoạt diễn ra tại tất cả các nơi trên cả nước, một vài hộ gia đình đã mua bộ kích điện để sử dụng cho thiết bị trong gia đình, tuy nhiên phải hết sức cẩn trọng vì sự an toàn của con em trong gia đình khi chọn sản phẩm loại này, nguy cơ phát nổ bình acqui luôn hiện hữu do:

Acqui nước không đủ tiêu chuẩn an toàn hay một số hiệu acqui trôi nổi kém chất lượng, và mạch nạp acqui của bộ kích điện hạn chế là những nguyên nhân có thể làm acqui nóng và phát nổ bất kỳ lúc nào và khi đó Axit trong bình acqui có thể làm bỏng cả gia đình rất nguy hiểm, dưới đây là một trường hợp cụ thể được đăng bởi Báo PHÁP LUẬT.

Acqui dễ nổ nếu dùng cùng bộ kích điện:

http://phapluattp.vn/20100608054110984p1085c1095/ac-quy-de-no-neu-dung-cung-bo-kich-dien.htm

Do đó, nên chọn BỘ LƯU ĐIỆN có thương hiệu rõ ràng, đã được khách hàng tin tưởng sử dụng để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra chỉ vì không am hiểu hết về sản phẩm.

le dinh luong
Trả lời 13 năm trước

Mình đông ý với ý kiến của mongvu64 dùng kích điện không cẩn thận dể bị cháy nổ. hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kích điện. nhung nếu các bác chọn loại kích điện nào dạng sin chuẩn thi dùng rất tốt. minh đang dùng bộ kích điện của bach khoa bộ sản phẩm kích điện BK 1000 dùng rất tốt. Có bộ phận bảo vệ quá tải được kiểm soát bằng mạch điện tử nên có độ chính xác cao tránh tình trạng cháy nổ xảy ra. với công suất tiêu thụ 1000VA. Bộ kích này có luôn cả chức năng sac cho acquy va cảnh báo điện ap acquy khi acquy đầy. Các bác có thể dùng loại nay vừa tốt lai rẻ đảm bao an toàn. Các bác có thể tham khảo thêm tại đây:

http://thietbibkidt.vn/Index.aspx?gsp=50&pid=41&bo-kich-dien-1000va.html