Hỏi chỗ mua máy sấy quần áo !

Em muốn mua 1 máy sấy quần áo liệu dùng loại nhiên liệu ga hay điện tốt hơn và ở đâu ạ bán. Bác nào biết chỉ cho em, Em cảm ơn trước nhé[:x]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Nếu có bán máy thì sẽ có nơi sửa. * Máy dùng Gas - Tiết kiệm tiền. - Tiết kiệm thời gian. NHƯNG : - Tốn thêm chỗ cho bình Gas. - Nguy hiểm vì bình Gas cũng giống như 1 quả bôm, nếu sơ ý làm sì hơi hoặc quá nóng cho bình thì sẽ phát nổ. - Đổi Gas thường xuyên nặng nề và chuyên chở cũng vất vã. ************************************** * Máy dùng điện thì ngược lại : - Tốn tiền điện. - Thời gian xấy lâu hơn. - Bớt tốn chỗ (không có bình Gas). ****************************** Nói chung tùy từng người, cái nào cũng có cả 2 thứ ưu và khuyết điểm của nó cả. Có một số địa chỉ bán bạn tham khảo nhé 1. TT điện máy Noza 243 Cầu Giấy 2. Pico Plaza 76 Nguyễn Trãi 3. TTđiện máy Tràng Thi 10B Tràng Thi 4. TT điện máy Hương Anh C4 Giảng Võ 5. Carings: Bà Triệu
Giang ( check giá)
Trả lời 15 năm trước
Em nên mua laọi dùng điện gon nhẹ a toàn de sử dụng vào trang Http//thangnaymart.com.vn nguoi ta gia tận nhà miễn phí
Ms.Hiền
Trả lời 15 năm trước
[size_4]Bạn ơi bạn mua sản phẩm máy sấy nà nà. Sản phẩm thôg minh - sự lựa chon tốt nhất: [url=http://chotroi.vn/bh/Xemchitiet.asp/ID/79373/n/May-say-quan-ao]http://chotroi.vn/bh/Xemchitiet.asp/ID/79373/n/May-say-quan-ao[/url][/size_4]
SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm bán chạy nhất 2011 đây, đơn giản là chất lượng quá tốt, giá thì cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi ok, có bán tại Chi nhánh công ty TNHH Bán lẻ nhanh. Chỉ mỗi việc được trả hàng trong vòng 3 ngày là đủ cho bạn sự tin tưởng rồi nhỉ.

Máy sấy quần áo Saiko CD-9000UV

- Chức năng: Sấy quần áo, làm ấm phòng

- Cơ chế: Chạy êm, tiết kiệm điện năng

- Công suất: 900W

- Điện áp: 220 V

- Điều kiện sử dụng: Gia đình

- Có đèn UV (tia cực tím) khử khuẩn trong khi sấy quần áo

- Số lượng quần áo sấy : 12 chiếc

- Thời gian sấy tối đa: 180 phút

- Có móc treo giày đi kèm

- Có 2 màu: Xanh và Hồng

- Bảo hành chính hãng 18 tháng

- Công nghệ : Nhật Bản

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.nhanh.vn - Email: info@nhanh.vn

le thanh hải
Trả lời 12 năm trước

Giờ máy sấy quần áo dùng điện thông dụng và an toàn hơn, dễ sử dụng nữa

Bạn xem loại này nhé, giá cả cũng phải chăng lắm.

Máy Sấy
Máy sấy quần áo FD-6.5kg

MÁY SẤY QUẦN ÁO FD 6.5 US-FBA

  • Sử dụng công nghệ NASA của USA

  • Quần áo khô hơn, mềm mại hơn so với các máy sấy khác

  • Tiết kiệm điện, thời gian, không gian và bên hơn so với các sản phẩm cùng loại

Tính năng:

  • Cài đặt sấy theo từng loại chất liệu

  • Lồng sấy bằng Inox

  • Lồng quay đảo chiều giúp áo quần tốt hơn

  • Cửa mở góc 150 độ

  • Đèn chiếu sáng lồng sấy

  • Lưới lọc bẩn

  • 2 chân máy trước điều chỉnh được

  • Màu trắng

may say quan ao

MODEL

FW 6.5 US.FBA

Điện năng

220V / 50Hz

Điện năng tiêu thụ

1600 W/1h

Công suất sấy khô (kg)

6,5

Tiết kiệm điện

C

Thời gian sấy khô (max) min (phút)

Tốc độ vắt (vòng / phút)

52 - 58

Trọng lượng tĩnh/ tổng trọng lượng (kg)

Kích thước (W*D*H) (mm)

595*850*555