Hà nội_nên mua bình nóng lạnh nào?

Em định t7 này mua cái bình nóng lạnh về tắm cho nó thoải mái. Yêu cầu chỉ cần loại 15l thôi (chỉ 2 anh em dùng thôi mà). E thấy có ARISTON và FEROLLI là nổi nhất thì phải. Các bác nào đang dùng loại j thì tư vấn cho em tí
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ferrolli mà tương đi bạn. Trước có dùng ARISTON mà giờ thôi rồi. Fe nó nó cả ĐKTX với chống giật nữa
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
ARISTON loại 15 lít, 1 triệu 9 trăm 50 ngàn gì đó. Mua cái 30 lít loại chống giật đấy tầm 2,2-25,củ,tiết kiệm được
Trả lời 14 năm trước
Công ty TNHH TM & KT Điện tử điện lạnh Bách Khoa 456 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội Mình xin tư vấn giúp bạn như sau: Ariston là thương hiệu mạnh trên thị trường Viêt Nam chất lượng đã được khẳng định Hiện Ariston có rất nhiều model ( 2 người dùng 15L là đúng rùi) - Ariston Start Sereis 15 L -Ariston Pro Sereis 15 L Bạn xem qua 2 model này hàng Cơ rất bền bảo hành chính hãng 7 năm Nếu số tiền có hạn bạn xem model Picenza chất lượng cũng rất ổn giá thấp hơn Ariston bạn có thể xem giá tại www.dientudienlanhbachkhoa.com (đang có khuyến mại) Bên mình cung cấp dịch vụ lắp đặt tại nhà bạn liên hệ : 090 222 3456 cung cấp thông tin mình sẽ mang hàng vận chuyển lắp đặt cho bạn Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa bình nóng lạnh Ariston và Picenza ! Sửa máy giặt , điều hòa tủ lạnh tại nhà và cơ quan ! 043 7610708 UY TÍN CHẤT LƯỢNG đẫ được khẳng định !