Tư vấn cho em máy hút bụi mini?

[gallery]/19/kqx1259548569.jpg[/gallery] Có bác nào đã từng xài cái máy hút bụi mini đó chưa vậy? Chất lượng ra sao? Em đang cần 1 cái máy hút bụi gọn gọn để vệ sinh máy vi tính cho tiện. Đế lâu nó bám bụi quá. Các bác tư vấn giúp em nhá. Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Máy vi tính thì mua cái máy thổi ý, chỉ khoảng 135 k ở Skymarket thôi, có review trên voz đấy. Tóm lại là đối với máy vi tính không nên hút mà chỉ nên thổi thôi, có vậy mới làm hết bụi trong nguồn, quạt chíp được mà về vụ này thì đi ra hàng rửa xe có máy nén khi là chuẩn nhất.
Tính heo
Trả lời 11 năm trước

nếu muốn vệ sinh máy tính thì bạn nên chọn mua cái máy hút bụi mini dành cho pc or laptop í, cái đó mình chưa xài nên không biết dộ êm và giá cả, nhưng bạn cứa mua cái đóa xài đại đi, mình nhìn trên mạng thấy cái đó nhỏ gọn mà cũng êm.....

àk, mà quên nữa, nếu vệ sinh bàn phím thì dùng máy hút, còn nếu vệ sinh chỗ khác thì nên mua cái máy thổi gì đóa như tuncon đã nói ở trên.