Có ai biết về điều hòa Sumikura không

Ba mẹ mình muốn mua điều hòa. Anh nhân viên bán hàng giới thiệu điều hòa Sumikura tốt lắm. Nhà mình chưa dùng bao giờ. BÀ con đã dùng, cho mình biết ý kiến với
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Dòng điều hòa Sumier sử dụng công nghệ thông minh SV - Inverter của Sumikura Siêu tiết kiệm điện. Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Sumi – Nhà phân phối các sản phẩm điều hòa Sumikura lớn nhất Việt Nam cho biết đã bán được hàng ngàn bộ điều hòa Sumier –inverter tiết kiệm điện, đạt doanh thu gần 100 tỷ đồng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khẳng định chất lượng và ưu thế cạnh tranh bằng công nghệ hiện đại. Ngày 16/6/2009 Sumikura chính thức đưa ra thị trường dòng máy điều hòa trung tâm công nghệ VRV. Với nhiều tính năng vượt trội so với sản phẩm tương đương của các hãng khác. Một dàn nóng VRV của Sumikura có khả năng kết nối từ 6 – 32 dàn lạnh. Công suất dàn nóng tối đa đạt 64HP. Thiết kế vượt tải đến 130%. Tiết kiệm điện đến 40%. Hệ thống cân bằng dầu tự động, tăng hiệu quả hoạt động của máy nén, bảo vệ máy nén. Bộ điều khiển PC – Controller giúp kiểm soát hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống bằng máy vi tính và tự động chuẩn đoán sự cố tại từng dàn lạnh. Có khả năng kiểm soát tới 1024 dàn lạnh, toàn bộ thiết bị báo cháy, camera quan sát. Tự động điều chỉnh công suất của từng dàn lạnh tăng giảm theo nhu cầu sử dụng lượng. Tự động đo công suất sử dụng của từng đầu lạnh và tính toán chi phí điện cho từng phòng, phù hợp với các tòa nhà văn phòng cho thuê sử dụng chung 1 hệ thống lạnh. Với ưu thế đã được người tiêu dùng công nhân bởi độ bền cao, hoạt động bền bỉ và tự làm sạch của dòng điều hòa dân dụng. Điều hòa trung tâm VRV của Sumikura được thiết kế bền chắc, chống chịu mọi tác động của thời tiết. Cánh quạt và dàn giải nhiệt lớn, thích hợp môi trường nhiệt đới của Việt nam. Sử dụng gas R 410 A an toàn cho môi trường với hiệu suất sử dụng năng lượng cao. Ngay trong ngày ra mắt, Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Sumi – Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam đã ký 4 hợp đồng cung cấp điều hòa Sumikura - VRV trị giá 20 tỷ đồng với các chủ đầu tư công trình bênh viện, tòa nhà văn phòng tại Hà Nội, Huế, Tp Hồ Chí Minh. Sự kiện này khẳng định uy tín cao của điều hòa Sumikura đối với khách hàng và các nhà thầu cơ điện lạnh. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện đại; các tòa nhà văn phòng, khách sạn cao cấp. Sumikura cam kết ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Sumikura đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm điều hòa không khí cho thị trường Việt Nam.