Có ai biết bán máy điều hòa cũ ở đâu rẻ không ?

Trời nóng quá muốn mua mà chưa biết chỗ mua ở đâu cho nó đảm bảo. Bác nào biết tư vấn cái nhỉ!
tellme
Trả lời 16 năm trước
Năm kia có thằng lắp điều hòa cho văn phòng tớ chuyên mua điều hòa cũ của mấy thằng Tây về bán. Tớ giới thiệu cho ông bạn đến mua cái 2 triệu, 9kBTU, đến giờ vẫn chạy tốt, nó cứ cảm ơn rối rít. Nhà thằng đấy ở cái đường gì từ Nguyễn Cảnh Chân sang Quan Thánh ấy.. Bác cứ ra đấy sẽ thấy..
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Bạn ghé qua Cty Thiên Phúc Hưng 3C52 phố Mai Động - Hà Nội(cầu voi đi vào) 04.2108887/2006610 chuyên bán điều hòa cũ nhập từ Malai về đảm bảo hơn nhiều mấy trung tâm mang danh điện lạnh bách khoa đó