Công tắc điện Clipsal có phải là tốt nhất?

Mình băn khoăn không biết nên dung loại nào? Nghe nói clipsal có nhiều hang giả- lại có loại mới là Uten của Đức nhập khẩu hoàn toàn, không biết có nên dùng. Bác nào có kinh nghiệm vụ này tư vấn giúp em với !!!!!!!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Clipsal có thể được coi là tốt nhất trên thị trường đồ điện thông dụng hiện nay. Hiệu này cũng được sử dụng cho rất nhiều các công trình lớn. Ưu điểm của nó là rất bền, lại phổ biến nên đa dạng, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, khi cần thay thế hay mua thêm cũng không sợ "hết hàng" như những loại kém phổ biến khác. Nhược điểm là nhiều hàng nhái, hàng giả "ăn theo". Tuy nhiên bạn chỉ cần tìm đến một cửa hàng nào uy tín, có thương hiệu một chút là OK. Nhà mình làm trong ngành xây dựng/ cơ điện công trình nên cũng biết khá rõ về mấy thứ này. Mình highly recommend Clipsal bạn ạ!
binhhc
Trả lời 15 năm trước
Clipsal tốt nhưng chưa phải là tốt nhất. Tiêu chuẩn về kích cỡ mặt, hạt bây giờ cơ bản các hãng lớn là giống nhau và có thể lắp lẫn bình thường. Tuy nhiên tôi lại hay sử dụng hãng SUNMAX của Hàn Quốc, ưu điểm: các kích cỡ chuẩn quốc tế, hình thức mặt đẹp hơn Clipsal (có nhiều màu), dễ tháo mặt hơn, có nhiều vị trí ổ cắm và hạt hơn trên cùng 1 mặt mà các hãng khác không có (ví dụ: mặt 2 ổ cắm+ 2 hạt; mặt 3 ổ cắm,....) Độ bền không thua kém gì Clipsal, giá lại rẻ hơn tí chút. Có đủ Attomat đồng bộ. Còn hàng gì gì của Đức thì tôi không rõ lắm.