Trời mùa đông không có ánh nắng mặt trời thì bình nước nóng này có tác dụng gì không?

Chu Anh Lãi
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn,tôi xin giải đáp cho câu hỏi của bạn như sau: Thái dương năng là sản phẩm hoạt động theo nguyên lý đối lưu sử dụng năng lượng mặt trời để đun nóng nước.Bất cứ ở đâu chỉ cần có ánh sáng của mặt trời thì bạn có thể sử dụng nước nóng qua Thái Dương Năng.Tuy nhiệt độ không đạt tới đỉnh điểm như mùa hè là từ 80_90độ nhưng cũng duy trì được nhiệt độ cao hơn nhiệt độ bên ngoài khoảng từ 20_30độ.Ngoài ra bạn còn có thiết bị hỗ trợ nhiệt giúp nước nóng nhanh hơn.
Lan Anh
Trả lời 12 năm trước

Ở HN đã ai sử dụng bình nước nóng này vào mùa đông chưa ạ, cho em xin ý kiến với