Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Napoli chất lượng như thế nào?

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Napoli chất lượng tốt không? Giá thành ra sao?

Huỳnh Mộc Nghi
Trả lời 14 năm trước

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Napoli, chất lượng cũng tốt đấy bạn. Giá thành cũng canh tranh, mẫu mã cũng cũng bắt mắt lắm. Hồi tháng trước nhà mình cũng có mua nên mình biết. Giá máy 120 L khoảng 6500000 VNĐ. Nếu như bạn muốn biết rõ hơn thì đến địa chỉ sau:

CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THẾ GIỚI NĂNG LƯỢNG XANH NAPOLI

587, Kha Vạn Cân, P Linh Đông, Thủ Đức

Chào bạn! Hẹnk gặp!