Lắp sim card vào máy Dell

Em đang dùng máy Dell latitude d420. Phía dưới pin của máy có khe lắp sim card điện thoại nhưng em không biết dùng như thế nào. Xin chỉ giúp. Em xin cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Thông thường máy tính laptop có hỗ trợ khe cắm thẻ, loại thẻ thông dụng nhất là SD/MMC. Nếu thẻ của bạn không đúng loại mà khe đọc thẻ hỗ trợ thì phải có thêm adaptor để chuyển về đúng loại. Khi cắm thẻ vào thì máy tính nhận thẻ đó như một thiết bị lưu trữ di động (USB chẳng hạn). Nhưng để dùng được khe đọc thẻ đó thì máy tính cũng cần phải được cài driver cho đầu đọc thẻ đó. Để kiểm tra xem đã cài driver hoàn chỉnh chưa bạn nhấp chuột phải vào mục My computer chọn Manage, ở phía tay trái bấm chọn Device manager, nếu trong danh sách các mục bên phải không thấy có dòng nào có gạch đỏ hay chấm màu vàng là đã được cài đặt đầy đủ drivers.