Tư vấn giùm em con Lenovo 3000 G230?

Em đang định mua 1 con laptop,tầm khoảng 10-12 triệu,chỉ dành cho việc học,xem tài liệu,chứ không cần đồ họa mạnh hay chơi game 3Dgì,em muốn màn hình nhỏ,khoảng 12-13".Có con Lenovo 3000 G230cấu hình như sau : -Pentium DualCore T3400 2.16GHz -2GB Ram,250GB,VGA up to 128 MB -12,1" WXGA Không biết con này xài được ko?Và mấy bác có thể đề nghị cho em con nào khác không.Em đang cần mua gấp,nên mong nhận được sự giúp đỡ,hướng dẫn của mọi người.Em xin cám ơn các bác nhiều lắm.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nếu nhu cầu bạn chỉ dùng cho việc học thì dòng G230 hoàn toàn phù hợp. Đây là dòng máy phục vụ nhu cầu văn phòng thích hợp với những người hay phải di chuyển liên tục. Thân!
Nguyễn Đức Hiệp
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua Lenovo G230 đó là hợp lý nhất với nhu cầu và tầm tiền bạn định mua đấy. Nhẹ và tốc độ. Cấu hình này có thể chơi game, photoshop, autocad vẫn ngon lành. Bạn có thể vào www.dnh.vn để xem giá tốt nhất trên thị trường và được khuyến mại nhiều nhất. Khẩu hiệu: Rẻ hơn bất cứ nơi nào rẻ nhất. Nên bạn yên tâm, nơi nào rẻ hơn, DnH sẽ bán thấp hơn giá đó.