Máy tính không nhận đầu đọc thẻ, khi cắm máy tính thì nó treo luôn

các bác a em có cái đầu đọc thẻ để bắn nhạc trước bắn dễ dàng nhưng sau một thời gian thì cắm vào thì đơ máy ko hiểu nguyên nhân từ đâu nữa em mượn thử của các bạn em cung bị tượng tự em đã cài lại win rồi
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Thì đơn giản là cổng đó bị lỗi, hoặc HĐH bị lỗi hoặc USB bị lỗi. Trường hợp dễ gặp nhất là usb của bạn bị nhiễm virus, bạn quét virus trong usb xem thế nào nhé!
nguyen tan tai
Trả lời 15 năm trước
neu gan the nho vao thiet bi nao cung bi dung het la do the nho bi hu rui do .mua cai khac di ![:D]