Đầu đọc thẻ reader ko tự nhận driver được trên pc ở nhà nhưng qua máy khác thì nhận được?

đầu đọc thẻ reader ko tự nhận driver được trên pc ở nhà nhưng qua máy khác thì nhận được. vậy máy ở nhà bị lỗi gì vậy các pro, sửa như thế nào tôi có tìm driver trên mạng về nhưng ko được Mong các pro chỉ dẫn với. Cảm ơn nhiều
Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước
cách nhanh nhất và đỡ tốn thời gian nhất là mang đến trung tâm tin học gần nhất bạn ạ . phí cũng ko đáng kể đâu hoặc mang qua cty mình 3/343 Trần khát chân - HN 04.39726629