Con của em có phải là hàng giảm giá không các bác?

em có lấy của ông anh 1 con acer phía trên màn hình nó ghi aspire 5590 nhưng ở dưới lại ghi aspire 5595wxmi, vào máy gõ dxdiag thì nó báo là aspire 5590 vào mạng xem cấu hình thì thấy con 5590 : Acer Aspire 5590 sử dụng bộ xử lý hai nhân Intel® Core 2 Duo T5600 (2x1,83GHz, 2MB L2 Cache, 667MHz FSB) hỗ trợ công nghệ Intel® Extended Memory 64 Technology (EM64T), bộ nhớ RAM 1GB DDR2 (có thể nâng cấp đến 4GB), đĩa cứng SATA 120GB, ổ ghi DVD Super Multi hỗ trợ đĩa DVD 2 lớp (8,5GB), đầu đọc thẻ nhớ 5-trong-1, màn hình widescreen 14,1" với công nghệ tăng cường độ sáng và chất lượng hình ảnh Acer CrystalBrite, chipset Intel® PRO/Wireless 3945ABG, máy hỗ trợ tính năng kết nối không dây 802.11a/b/g (WLAN) với công nghệ tăng cường khả năng bắt sóng Acer SignalUp. trên thân máy thì ghi : Intel® Core 2 Duo t7200 ( 2.0Ghz 667 4M l2 cache ) ....... xem trong máy lại là chip intel ( i945PM ) core 2 duo t7200 2.0 socket 479 mPGA ,ram 1g , vậy có phải con của em cũng là hàng giảm giá không các bác
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Úi trùi, 3 số đầu thể hiện mã dòng máy, số cuối thể hiện option khác nhau trong dòng máy. Máy bạn không chừng là hàng tăng giá chứ không giảm giá đâu.