Cần địa chỉ lắp đặt camera tại Bình Dương

Tình hình là mình cần địa chỉ lắp đặt camera thuộc Bình Dương cho người nhà. Lên Search thì nhiều địa chỉ quá nên không biết chọn chỗ nào cả? Ai đã từng sử dụng dịch vụ nào uy tín thì giới thiệu mình với nhé.

Mình cảm ơn rất nhiều!

Minh Chiến Trần Thị
Trả lời 6 năm trước

Đến Vuhoangtelecom đi bạn, anh mình cũng dùng dịch vụ ở đây thấy rất tốt. Bạn có thể dzô chỗ này nè: https://vuhoangtelecom.vn/lap-dat-camera-binh-duong-gia-re. Không cần cảm ơn mình đâu nha ^^