Lắp đặt mạng Wifi gia đình!

Tôi có một Laptop, gia đình tôi còn có 3 desktop nữa. Hiện tôi vẫn đang câu 1 đường từ quán net cạnh nhà sang. Nhờ các bác hướng dẫn giúp tôi phải mua những gì, làm những gì để có thể nối internet tất cả các máy. Cảm ơn các bác nhiều! Tôi ở HN, các bác cũng hướng dẫn giúp tôi mua các thiết bị đó ở đâu?
Trả lời 16 năm trước
1 Wireless Router Laptop chac co san Wireless Receiver rồi nên cần mua thêm card wireless cho các desktop... Cửa hàng bán đồ computer nào cũng có bán, ra đó sẽ được hướn dẫn thêm