Có nên mua Macbook Pro hàng xách tay không?

Chào các bạn, mình đang muốn mua một chiếc Macbook Pro về để phục vụ cho công việc, tuy nhiên, hàng chính hãng thì giá rất đắt, trong khi hàng xách tay giá rẻ hơn nhưng lại không được bảo hành.

Theo các bạn thì có nên mua Macbook Pro hàng xách tay không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Macbook thì khuyên bác nên mua hàng chính hãng cho nó đảm bảo nhé. Em vừa mua chiếc Macbook Pro 15 Retina (Mid 2015) (MJLQ2ZP/A) giá 44 triệu, cấu hình Intel Core i7 2.2GHz, 16GB RAM, 256GB SSD, VGA Intel Iris Pro, 15 inch, Mac OS X Yosemite, thấy rất đáng đồng tiền, lại còn được bảo hành 12 tháng nữa chứ. Hàng xách tay thì không được bảo hành đâu bác ạ

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Nên mua nhé, vì mình đang dùng chiếc Apple Macbook Pro (MGX72LL/A) hàng xách tay đây, giá chỉ 21 triệu mà có Intel Core i5 2.6GHz, 8GB RAM, 128GB SSD, VGA Intel Iris Pro, 13.3 inch thì bác còn muốn như thế nào nữa. Hàng chính hãng thì đắt hơn 5 triệu nhé

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Nếu không có tiền mua Macbook Pro chính hãng thì bác có thể chuyển qua Apple Macbook Air cho rẻ cũng được, chỉ trên dưới 20 triệu một ít thôi mà chất lượng rất đảm bảo nhé.