Có nên mua Macbook pro Mc723 để dựng phim và chỉnh sửa ảnh không?

Công việc của mình làm ở Studio nên cần một chiếc máy vừa mạnh để dựng phim sửa anh, lại vừa đẹp để thể hiện sự chuyên nghiệp. Mình đang tính mua con Macbook pro Mc723, không biết con này dùng để dựng phim và chỉnh sửa ảnh có ổn không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Dựng phim và chỉnh sửa ảnh đòi hỏi phải có cấu hình cao, vì vậy khuyên bác nên mua hẳn con Apple Macbook Pro Retina mà dùng nhé. Cấu hình của nó: Intel Core i7 Processor 2.2GHz, 16GB RAM, 256GB SSD, VGA Intel Iris Pro Graphics, 15.4 inch, Mac OS X 10.9 Mavericks

Đảm bảo với cấu hình trên thì bác làm phim chất lượng 4k cũng ok nhé

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Thực ra Macbook dùng để giải trí thì hợp lý chứ dùng cho công việc thì không phải là ý kiện hay đâu bạn, mình có con Apple Macbook Air chỉ dùng vào mạng đọc báo với xem phim online thôi mà đã thấy nó chậm rồi

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Apple Macbook Pro 15 Retina có lẽ sẽ phù hợp hơn với nhu cầu của bạn đấy, giá con này khoảng 40 triệu. Hoặc nếu muốn bạn có thể dùng tiền ấy để tự build một bộ PC dùng còn sướng hơn