Cần tư vấn một chiếc laptop Asus mỏng, nhẹ và chơi game tốt?

Em đang cần tư vấn một chiếc laptop Asus mỏng, nhẹ và chơi game tốtạ, vì trước giờ có cảm tình với hãng này rồi, theo các bác thì em nên chọn chiếc nào nhỉ?

Mr Sơn
Trả lời 8 năm trước

Giá tiền khoảng bao nhiêu vậy bạn. G501JW-CN217 dòng này chuyên Game mỏng nhẹ nhất trong các dòng G.

nếu bạn ở TP.HCM thì bạn có thể ghé Hangchinhhieu.vn bên mình nhé, hàng chính hãng, giá cực tốt, hỗ trợ cài đặt miễn phí suốt thời gian bảo hành. (Có ship hàng toàn quốc) :)

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nếu dùng để chơi game thì khuyên bạn nên mua con Asus dòng X nhé, ví dụ như con Asus Zenbook UX21E-DH71 chẳng hạn. Thiết kế nhôm xước truyền thống của ASUS kèm các đường nét sắc cạnh đã mang lại một vẻ bề ngoài lịch lãm và sang trọng cho UX21. Nổi bật với kích thước siêu mỏng, siêu gọn nhẹ kết hợp với bộ vi xử lý Core i5 mạnh mẽ , ổ SSD 128GB hiệu suất cao, khung nhôm, màn hình độ phân giải 1366 x 768 và âm thanh tốt. Với giá chỉ 999$ khoảng 26 triệu VNĐ, UX21E là một trong những Ultrabook hấp dẫn nhất sử dụng Windows mà mình từng thấy

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử con Asus VivoBook X202E-DH31T chưa, mình đang dùng con này, nói chung chiến game cũng khá thôi nhưng được cái là thiết kế ổn mà giá rất phải chăng, chỉ có 6.5 triệu thôi

Còn muốn tốt hơn nữa thì bạn chọn con ASUS X554LA-XX1077D (Intel core i3-5010U 2.1GHz, Ram 4GB, HDD 500GB, VGA Intel HD 5500, Màn hình 15.6inch ,DOS) nhé, giá hơn 8 triệu một chút

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Laptop của Asus nói chung thiết kế đều mỏng và nhé, còn chiến game được hay không thì tùy từng dòng bạn ạ, ví dụ như dòng S như con Asus S56CM-QH71 mặc dù giá 10 củ nhưng chiến game rất chán, hay giật, mặt khác dòng X như con ASUS X554LA-XX1077D giá chỉ 8 triệu thôi nhưng lại là máy chuyên để chơi game

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Asus là dòng dành cho người dùng cơ bản thôi, muốn chiến game ngon thì không có máy nào mỏng nhẹ đâu bạn ạ. Bạn tham khảo con HP EliteBook 8440p nhé, nó là dòng doanh nhân, cấu hình cao nên chiến game rất sướng

Cong Ton Thang