Nên mua laptop Asus N551 hay MSI CX62?

Tình hình là e bị bối rối 2 con này mãi , bác nào thông hộ em phát

Trả lời 8 năm trước
GE60 2PC build vỏ nhôm, chạy tối đa công suất nên nóng hơn tí chứ chạy cũng mát bình thường. Vga con này ddr5 chạy nhanh hơn ddr3 kia cùa asus khoảng 30% nhé.

Còn GL552 thì nó là vỏ nhựa, cắt giảm màn hình, độ phủ màu kém, loa khá cùi, máy chạy bị khoá xung. Mình có chút ý kiến vậy
Trả lời 8 năm trước
MSI GE60 2PL-694 Apache Core i7 4720HQ - 4GB - 1TB 7k2 rpm - VGA GTX 850M - Full HD
MSI GE60 2PC Apache - 826XVN / i5-4210H / 4x2.9GHz ~ 3.5GHz / 8GB DDR3 / 750GB HDD / DVD / Nvidia Geforce GTX 850M 2GB GDDR3 / 15.6" FHD (1920x1080) / FreeDOS
2 con này thì con nào ok hơn ạ ?
Trả lời 8 năm trước
MSI GE60 2PC Apache khỏi nghĩ chi cho mắc công vì ngoài thời gian bảo hành lâu, chính sách bảo hành cũng cực tốt, cho bạn yên tâm sử dụng. Hơn nữa, máy hiệu năng rất cao, có nóng 1 chút nhưng không sao bù lại dù chơi game hay học tập cũng đều đáp ứng mạnh và tốt.
Trả lời 8 năm trước
20 triệu ngoài GL552JX thì có ASUS G551 ngon hơn đó bạn, nhưng tầm giá này chỉ mua đc option core i5 và ram 8GB thôi
Trả lời 8 năm trước
Đính chính phím Steelseries của MSI ngon hơn nhiều nhé, loa DYNAUDIO cũng chất nữa. Bảo hành tốt, thua 1 xíu cấu hình nhưng hơn n+1 thứ Vote MSI
Trả lời 8 năm trước
Mai mốt đừng lên đây than nóng, rồi tận 20củ mà nóng vậy xót quá nhé. Chơi game thì set thấp thôi, đừng hành nó quá là nó lỗi win đó => nóng.