Asus GL552JX-DM114D với MSI GE70 2QD-881XVN, nên chọn laptop nào?

*Tình hình là mình muốn mua 1 lap nhưng đang phân vân 2 con trên tiêu đề.
*Mới sáng nay đến philong ở Đà Nẵng xem trực tiếp 2 con này.
*Mình thấy: Cấu hình thì msi GE70 2QD 881XVN mạnh hơn chút, nhưng phần thiết kệ hơi thô và nặng. Còn Gl552JX DM114D tuy vỏ nhựa nhưng chắc chắn hơn và kém cấu hình GE70 2QD một chút. Đó là cảm nhận của mình.
* Vì cũng ko rành rọt cho lắm, nên nhờ những ah/chị nào đã [trãi nghiệm] qua tư vấn giúp mình con nào có độ bền tốt hơn, ít lỗi, và chơi game tốt.
**Nếu mình có viết gì sai thì bỏ qua và tư vấn nhiệt tình cho mình nhé. Thân!

Trả lời 8 năm trước
Nếu GL552 144 thì bạn nên xem mã này ok hơn nè, giá tương tương, cấu hình mạnh hơn nhiều:

[​IMG]
ASUS GL552VX DM070D Intel® Skylake Core™ i7 _ 6700HQ_ 8GB _ 1TB _GTX950M 4GB DDR5_ Full HD
Trả lời 8 năm trước
Thớt tham khảo dòng Gl552VX nhé, sử dụng chip mới cho hiệu suất cao hơn, vga mạnh hơn, khắc phục được các nhược điểm của Gl552JX như màn hình, loa...

Asus GL552VX-DM070D | i7-6700HQ | 8x2.6GHz~3.5GHz | 8GB DDR4 | 1TB HDD 7200RPM | DVD | Nvidia Geforce GTX 950M 4GB GDDR5 | 15.6" FHD | FreeDOS
Trả lời 8 năm trước
Nếu giữa 2 em này thì mình chọn GE70 vì màn hình đẹp hơn do có MSI True Color, bàn phím steelseries gõ thấy đã, phím nhấn có lực mà không đau tay. Nếu có chút thì làm em ge72 là quá ngon luôn
Trả lời 8 năm trước
GL552VW hơn hẳn GE70, 72 nhé, MSI GE70 và 72 build lởm nhanh tã
Trả lời 8 năm trước
Những ai đã sử dụng qua 2 con kia thì cho mình ý kiến chân thành với.
Mình lên google 2 con thì, dòng gl552jx thịnh hành và nhiều bài đánh giá về những lỗi hay các video test game con này hơn, còn Msi GE70 2QD thì rất ít thông tin hay các video cũng rất ít.
Trả lời 8 năm trước
Con Gl552VX này hầu như đã khắc phục tất cả khuyết điểm của con GL552JX. Mà dòng Gl552 này không có lỗi vặt bạn nhé :D Màn hình con Gl552VX bây giờ đã đẹp, loa đã lớn và cân bằng hơn rồi :D Ngay tới cái người ta hay nói là bàn phím, touchpad con này lỏng lẻo thì bây giờ bạn ra rờ thử là thấy khác ngay :D