Nên lựa chọn PC hay Mac để làm đồ họa?

Mình đang phân vân không biết nên lựa chọn máy nào để làm đồ họa ạ, các bạn tư vấn cho mình với, mình xin cám ơn nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Nhóm thiết kế đồ họa 2D: Photoshop, Illustrator, Indesign, Corel.
Nhóm thiết kế đồ họa 3D: Photoshop, 3DMax, Maya, Cinema4d, Blender, Unity.
Nhóm kỹ xảo dựng phim: Photoshop, After Effect, Sony Vegas, Premier, Adition. phải k bạn
Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì sài imac màn retina chuẩn màu, màn hình đẹp nhất ai cũng nói. nhưng có độ bóng khi ánh sáng chiếu vào, cùng như sẽ bị lóa khi nhìn ở góc nhìn hẹp.
Trả lời 8 năm trước
mình đang xài imac 5k nè, chẳng có gì phải phàn nàn về chất lượng hiển thị, màu sắc, bị bóng khi ánh sáng chiếu vào, lóa... nhưng bạn nên cân nhắc về hiệu năng của máy, đặc biệt là sức mạnh của gpu sẽ bị ảnh hưởng đáng kể do cái panel 5k.
Trả lời 8 năm trước
Mua pc cấu hình tốt rất nhiều nhé bạn, muốn màu chuẩn thì màn hình cho pc cũng ko thiếu
Trả lời 8 năm trước
Làm 1 bộ PC, cài MAC OS là hệ màu nó đã khác Windows rồi + thêm 1 con Dell U2515H vừa mạnh vừa chuẩn màu. Bên mình đã build như vậy cho khá nhiều Studio cưới ở SG.