Dell Inspiron 13 7000 Series 2-in-1, ASUS UX303UB-C4032T hay ThinkPad Yoga 460?

Hi, mình đang có nhu cầu mua máy mới để làm việc (chủ yếu là excel và power point) và giải trí (dota 2). Hiện tại mình đang phân vân giữa 3 máy sau, các anh em cao thủ vào tư vấn giúp mình xem nên chọn máy nào tốt hơn :D

Inspiron 13 7000 Series 2-in-1

ASUS UX303UB-C4032T

ThinkPad Yoga 460

Chân thành cảm ơn các bạn.

Trả lời 8 năm trước
Nhu cầu có game thì lấy em UX303 bạn nhé, mấy con kia chỉ dùng giải trí, cảm ứng chọt chọt thôi chứ game ko ổn :)
Trả lời 8 năm trước
Dell-Inspiron-13-7000
Dòng laptop lai với ưu điểm vừa được sử dụng như một laptop vừa có thể biến thành một tablet mang đến cho người dùng sự thoải mải và tiện lợi bởi sự tối giản các thiết bị kèm theo. Dell Inspiron 13 7000 lai 2 trong 1 hay còn gọi là Dell Inspiron 7347 Flip là chiếc laptop sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế đẹp mắt, đồng thời cho phép người dùng sử dụng như một chiếc máy tính bảng đầy sức mạnh. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị IPS cho hình ảnh sáng, màu sắc chân thực, góc nhìn rộng cộng với công nghệ cảm ứng 10 điểm chạm. Dell Inspiron 13 7000 cũng sở hữu hiệu suất đáng nể bởi bộ vi xử lý chip Intel Core i5. Điểm trừ nhỏ của chiếc laptop này là trọng lượng nặng hơn so với các tablet 13 inch thông thường và âm thanh loa khá nhỏ.
Trả lời 8 năm trước
Inspiron 13 7000 sở hữu kiểu dáng đẹp mắt với vỏ nhôm, mang đến cảm giác vững chắc những không kém phần thanh lịch. Kích thước 0.8 x12.9 x8.7 inch nặng 1.66 kg, tuy nhiên chiếc laptop này có tính di động cao và phù hợp với việc di chuyển.

Màn hình full HD, tấm nền IPS với công nghệ 10 điểm cảm ứng giúp cho người dùng thao tác lướt, phóng to, thu nhỏ một cách dễ dàng. Màu sắc hiển thị rực rỡ, sống động ở mọi góc nhìn. Bạn có thể chứng thực bằng cách trải nghiệm một số game như The Hunger: Catching Fire, hình ảnh sắc nét cùng đồ họa tuyệt vời, tuy nhiên âm thanh hơi nhỏ do thiếu hiệu ứng bass.
Trả lời 8 năm trước
Tương tự như một số người anh dòng laptop lai đi trước,màn hình của Inspiron 13 7000 có kích thước như một bàn phím laptop thông thường với bản lề chắc chắn và cho phép gấp 350 độ. Điều này cho phép người dùng có thể sử dụng như một chiếc máy tính xách tay hoặc một chiếc máy tính bảng tiện lợi. Phần khung bên ngoài được thiết kế phù hợp với chế độ gấp bàn phím để không ảnh hưởng đến thao tác trên màn hình chạm. Đối với hệ điều hành Window 8, Dell Inspiron cũng cấp nhiều tính năng giúp người dùng sử dụng linh hoạt. Đi kèm với đó là một bút Stylus và một webcam 720 nằm ở viền trên của màn hình.

Các cổng kết nối bao gồm hai cổng USB 3.0, một trong số đó là một cổng PowerShare cho phép bạn sạc thiết bị ngoại vi mà không cần cắm sạc máy tính, một cổng USB 2.0, jack cắm tai nghe, cổng HDMI và khe thẻ SD được bố trí dọc thân máy. Tuy không được tích hợp cổng Ethernet nhưng Inspiron 13 7000 vẫn cung cấp các cổng kết nối Internet 802.11 ac WiFi và Bluetooth 4.0.
Trả lời 8 năm trước
Inspiron 13 700 đi kèm với 500 GB ổ cứng và Window 8.1, cùng với tổ hợp những tiện ích của Dell bao gồm sao lưu và phục hồi, PC Check up, và vận chuyển kỹ thuật số. Chiếc laptop lai này còn sở hữu 20 GB lưu trữ tại Dropbox, bản dùng thử McAfee LiveSafe and Microsoft Office 365. Dell Inspiron 13 7000 bảo hành một năm, bao gồm 90 ngày hỗ trợ tối đa và 1 năm dịch vụ hỗ trợ từ xa.
Trả lời 8 năm trước
Inspiron 13 7000 mang sức mạnh đến từ bộ vi xử lý 1.7 GHz Intel Core i5-4210U, tích hợp card đồ họa Intel HD Graphics 4400, 8 GB DDR3 Ram. Inspiron đã vượt qua một các xuất sắc các bài kiểm tra benchmark với điểm số thuyết phục, sánh ngang với Envy X360 HP và Toshiba Satellite Radius P55W-B5224 core i7. Tuy nhiên ở trải nghiệm game, Inspiron 13 7000 thể hiện rằng đây không phải chiếc máy tính chuyên dành cho game thủ, bởi tốc độ xử lý có phần chậm hơn một chút mặc dù xử lý hình ảnh vẫn tốt. Thời lượng sử dụng pin của chiếc máy tính bảng này lên đến 6 giờ 45 phút, khá tốt cho một laptop lai có nhiều tính năng và tiện ích như Inspiron 13 7000.