"Celeron® M 560, 2.133 Ghz, 1 MB, L2 Cache" và bộ"Pentium® dual-core T2390, 1.86 Ghz, 1 MB, L2 Cache" chọn cái nào?

Bộ xử lý CPU"Celeron® M 560, 2.133 Ghz, 1 MB, L2 Cache" và bộ"Pentium® dual-core T2390, 1.86 Ghz, 1 MB, L2 Cache" thi tốc độ xử lý của lọai nào nhanh hơn?.Giúp em chỉ ra một số ưu điểm và nhựơc điểm của hai loại trên. Hãng sản xuất máy tính "HP-Compaq" và hãng"Acer" của nước nào? Anh Chị có thể giúp em chọn một chiếc Laptop dùng cho việc học hành và lướt net với giá từ 9.5 triệu đến khoảng 10.5 triệu mà Anh chị cảm thấy ưng ý có nhiều tình năng tốt và phù hợp với giá tiền trên được không vậy? Em chân thành cản ơn!!!!
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Chắc chắn là Pentium Dual-Core T2390 là chạy ngon hơn rồi. Vì Bus nó cao hơn mà! HP-Compaq thì là của Mỹ, Acer là của Đài Loan Còn bạn muốn mua Laptop giá từu 9.5 - 10.5 bạn search trên www.vatgia.com ấy. Mình thấy bạn nên mua sản phẩm của hãng Dell. Vì nó có vẻ bền và phù hợp với người VN