Tầm 2 triệu thì nên mua SSD nào?

Tầm 2 triệu thì nên mua SSD nào các bác nhỉ, trong tầm giá này có con nào tốt ạ?

Trả lời 8 năm trước
Apacer AS510S Pro II

Apacer Pro II AS510S 128GB thuộc loại ổ mỏng 7 mm, sử dụng giao tiếp SATA-3 với tốc độ lên đến 6 Gb/s cùng 8 kênh, giúp ổ đạt tốc độ đọc ghi lần lượt ở mức 530 MB/s và 410 MB/s. Ngoài ra ổ còn trang bị hệ thống điều khiển PHISON PS PS3108 và Nand Flash MLC-16K của Toshiba. Apacer AS510S Pro II được thiết kế với công nghệ tiêu thụ điện năng thấp và có thể mở rộng cho các hệ thống máy tính xách tay. Tính năng chống rung và chống sốc lên tới 1500G là một điểm mạnh của ổ cứng này.

Giá tham khảo: 1.290.000 đồng
Trả lời 8 năm trước
Mushkin Enhanced Chronos G2

Dòng sản phẩm đến từ Mỹ có dung lượng 120 GB với thiết kế chống chống sốc cao bảo vệ an toàn cho dữ liệu. Mushkin Chronos có kích thước 2,5 inch, giúp tối ưu hóa dữ liệu giúp cho việc trao đổi được nhanh chóng và an toàn hơn với bộ điều khiển Sandforce SF-2281 và chip SF-2000 series. Mushkin Chronos được trang bị chip nhớ MLC NAND Flash sản xuất trên quy trình 25nm và hỗ trợ giao tiếp SATA-3, hỗ trợ tốc độ đọc/ghi lên đến 550Mb/s.
Giá tham khảo:1.380.000 đồng
Trả lời 8 năm trước
Kingston SSDNow V300

Ổ cứng SSD Kingston SSDNow V300
Kingston SSDNow V300 với dung lượng lưu trữ 120GB và sử dụng bộ điều khiển SandForce SF-2281, cùng với đó là giao tiếp SATA-3 phù hợp với việc nâng cấp đối với PC hay máy tính xách tay. Ổ cứng này cho tốc độ đọc và ghi cao hơn so với ổ cứng truyền thống khá nhiều lần, chuẩn SATA III cho truyền dữ liệu nén (ATTO) ở tất cả mức dung lượng đạt: 450MB/giây (đọc) và 450MB/giây (ghi). Sản phẩm được hãng sản xuất tự tin gắn mác nhanh hơn 10 lần so với ổ cứng khác, đáng tin cậy, bền bỉ và có khả năng chống sốc. Ổ đĩa có kích thước 2,5 inch, dày 7 mm và đi kèm bộ chuyển đổi để phù hợp với các hệ thống 9,5 mm.

Giá tham khảo: 1.400.000 đồng
Trả lời 8 năm trước
Adata Premier Pro SP900

Ổ cứng Adata Premier Pro SP900 là dòng sản phẩm bình dân khác của Adata với dung lượng 128 GB hỗ trợ chuẩn giao tiếp SATA 6Gb/s nên có tốc độ đọc/ghi tối đa lên đến 555 MB/s và 535 MB/s. Ổ cứng này hỗ trợ Windows TRIM Command, công nghệ này có thể trực tiếp xóa dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ Flash và giải phóng không gian sử dụng trong hệ thống. Điều này giúp nâng cao hiệu suất máy tính, duy trì hiệu quả hoạt động và kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa. SSD Premier Pro SP900 sử dụng firmware mới để tối ưu hóa dung lượng lưu trữ lớn hơn của các thành phần ổ NAND Flash làm tăng 7% hiệu suất so với ổ SSD phổ biến trên thị trường mà sử dụng một bộ điều khiển SandForce.

Giá tham khảo: 1.500.000 đồng
Trả lời 8 năm trước
Transcend SSD370 sử dụng giao tiếp SATA-3 cho tốc độ truyền tải lên đến 6Gb/s, nhanh gấp đôi so với thế hệ trước đó. Cùng với bộ điều khiển SandForce, ổ cứng Transcend SSD370 cho tốc độ đọc dữ liệu lên đến 560MB/s và tốc độ ghi 540MB/s. Transcend đã cung cấp cho người dùng phần mềm ứng dụng SSD Scope miễn phí giúp Transcend SSD370 hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao. Phần mềm này cho phép bạn theo dõi tình trạng ổ cứng và sử dụng công cụ TRIM trong hệ điều hành để tối ưu hoá tốc độ ghi, tự động nâng cấp firmware.

Giá tham khảo: 1.600.000 đồng
Thiên Phước
Trả lời 8 năm trước

SSD gia tot cho ban lua chon:

SSD Kington 240g có đế - 1.980.000 - BH 3N

Trung tâm dạy nghề & sửa chữa laptop THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Kios 7 Đường Độc Lập (Đối diện số 94 đường Độc Lập) - P.Tân Thành - Q.Tân Phú
ĐT: 08.66759338 - 0908336624 - 0933661038 (Mr.Phước)
Y/h chat: laptopthienphuoc
Website:laptopthienphuoc.com