Tầm 12 triệu nên mua laptop nào?

Tầm 12 triệu nên mua Laptop nào nào hả các bác, bác nào rành về laptop thì tư vấn cho em với ạ...

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước
ACER ASPIRE V3 371 - GIÁ 11.990.000 ĐỒNG Trong hai năm trở lại đây, Acer đã nâng cấp và thay đổi liên tục ngôn ngữ thiết kế của mình, đối với các dòng laptop thuộc phân khúc tầm trung và tầm thấp. Những sự thay đổi đó đã được nhiều người tiêu dùng ủng hộ và đánh giá cao. Acer Aspire V3 là một trong những sản phẩm như vậy. Acer Aspire V3 371 mang lại cho người dùng một thiết bị sang trọng với sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu nhựa và nhôm. Ở phần nắp lưng, máy sử dụng chất liệu nhôm có các chi tiết lõm hình lục giác chống bám vân tay hiệu quả. Điều này giúp cho máy luôn được sáng bóng và tạo ra được một cảm giác sang trọng lịch lãm. Chất lượng hoàn thiện tốt khiến sản phẩm chắc chắn, cứng cáp đồng thời tản nhiệt tốt hơn so với các sản phẩm khác thuộc dòng Aspire do được thiết kế bằng kim loại. Về cấu hình, Acer luôn cho người dùng một sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá. Cụ thể, Aspire V3 371 được trang bị vi xử lý Intel Core i5 4210U xung nhịp 1,7 GHz, đi kèm RAM 4GB, ổ cứng 500GB, VGA HD4400 không hỗ trợ card đồ họa rời (người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn option này với mức giá cao hơn). Máy sở hữu màn hình 13,3 inch độ phân giải 1366x768 pixel cho chất lượng hiển thị khá, độ sáng cao và được trang bị khả năng chống chói ở môi trường có ánh sáng mạnh. Acer Aspire V3 371 cho thời lượng làm việc thực tế với các tác vụ văn phòng lên tới 4,5 giờ và trọng lượng khá nhẹ chỉ 1,5 Kg.