Laptop Huawei MateBook chất lượng có tốt không?

Laptop Huawei MateBook chất lượng có tốt không các bạn nhỉ, mình đang định bán Surfacebook đi để mua con này ạ.

Trả lời 8 năm trước
Huawei vừa công bố mẫu máy tính bảng MateBook hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu làm việc cường độ cao khi di chuyển. MateBook sử dụng hệ điều hành Windows 10, hoạt động với phần cứng trên nền tảng Core M Skylake với thiết kế máy tính mỏng 6,9mm; nặng 640 g, phụ kiện bán rời bao gồm vỏ bảo vệ chứa bàn phím cùng với bút cảm ứng stylus.
Trả lời 8 năm trước
Huawei MateBook sở hữu thiết kế vỏ máy bằng nhôm nguyên khối tạo sự chắc chắn và độ bền cho sản phẩm, cùng với một thiết kế mỏng và nhẹ giúp người dùng dễ dàng di chuyển. Mẫu máy tính 2-trong-1 này đi kèm theo phụ kiện vỏ bảo vệ chứa bàn phím và bàn rê chuột. Vỏ được làm từ chất liệu da PU mềm, bàn phím thiết kế dạng chiclet cùng touchpad hỗ trợ cảm ứng đa điểm.
Trả lời 8 năm trước
MateBook sử dụng màn hình IPS 12” tỉ lệ 3:2 có độ phân giải 2.160 x 1.440 pixel với phần hiển thị chiếm 84% diện tích máy, góc nhìn hiển thị 160 độ và color gamut đạt 85%.
Trả lời 8 năm trước
Hãng công bố chiếc máy tính này này có thể hoạt động liên tục trong 9 giờ làm việc hoặc 29 giờ nghe nhạc nhờ pin Li-Po dung lượng 33.7Wh. Huawei cũng đem đến tính năng tiết kiệm năng lượng để đáp ứng nhu cầu của người dùng di chuyển nhiều. Máy có thể sạc được 60% dung lượng pin trong khoảng 1 giờ.
Trả lời 8 năm trước
Huawei cũng trang bị cho MateBook một bút cảm ứng MatePen với 2.048 mức độ nhận biết lực nhấn, tạo phản ứng tốt cho người viết. Ngoài ra MatePen cũng hỗ trợ vẽ đồ hoạ hay các công thức toán học, thiết kế đèn laser thuận tiện cho việc thuyết trình. MateBook cũng được tích hợp khe đọc vân tay dạng cảm ứng với tốc độ nhận diện nhanh và hỗ trợ khả năng quét ngón tay mọi hướng 360 độ. Hiện chưa nhiều máy tính bảng Windows có tích hợp cảm biến vân tay dạng này. Huawei sử dụng kết nối USB-C để đảm bảo cho độ mỏng 6,9mm cùng khả năng mở rộng các thiết bị ngoại vi dễ dàng hơn.
Trả lời 8 năm trước
Về phần cứng, MateBook có nhiều tuỳ chọn CPU Intel Core m3/m5/m7, RAM từ 4-8GB với ổ cứng từ 128GB-512GB. Mức giá cao khởi điểm cho phiên bản thấp nhất là 699 USD và cao nhất là 1.599 USD. Các phụ kiện được bán rời bao gồm vỏ bảo vệ chứa bàn phím (129 USD), bút cảm ứng MatePen (59 USD) và dock kết nối 89 USD.
Trả lời 8 năm trước
Ngon, giờ có thêm samsung và huawei làm máy tính bảng lai laptop chạy win10 rồi, có nhiều lựa chọn hơn, và quan trọng là surface mất thế độc tôn, tránh tình trạng làm giá :D ae có giá cả cạnh tranh hơn khi mua :cool:
Trả lời 8 năm trước
gọn gàng và hữu ích nhất là với những người làm văn phòng. Tuy nhiên mình chờ đợi những dòng máy như thế này của Sámsung hoặc LG hơn hehe
Trả lời 8 năm trước
Hy vọng Asus ra con giống vậy giá nhẹ dùm. Ko nhớ surface pro 4 thấp nhất giá nhiêu nhưng chip i5 và thương hiệu mạnh dễ thuyết phục hơn
SF pro 4 đúng là sát thủ ipad và vực dậy nền công nghiệp sx laptop
Trả lời 8 năm trước
Có 1 sự thật là mình sử dụng ứng dụng trên IOS nhiều đễn độ mà vs những thiết bị nhỏ gọn ko còn quan trọng nó chạy HDH windows hay ios nữa =)) chắc cứ dùng Ipad + Laptop + PC thôi, sau này Ipad + AppleWatch + PC :v