Mua TV box chạy Android hay máy tính gắn card màn hình cho TV?

Mình có TV 42 inch và đang phân phân vân 2 lựa chọn trên để giải trí và làm việc.

Các bạn tư vấn giùm mình nên dùng cái nào bền tốt và tiện hơn, vừa có thể xem TV, vừa xem phim và giải trí trên mạng Internet....

Trả lời 8 năm trước
Theo mình bạn nên xài máy tính, xài Android Box không thể nào mạnh và tiện bằng 1 máy tính được, nhất là về mặt tương tác với các nội dung web. Bạn có thể mua Compute Stick hoặc 1 máy bộ Acer giá tầm 3.5tr-4tr, dùng chung với keyboard ...
Trả lời 8 năm trước
Thay vì mua cái gì, bạn có thể tận dụng những cái đang có sẵn của bạn để thử xem nhu cầu của bạn đến đâu rồi chọn lựa sau cũng được : smartphone, mtb, laptop. Bạn chỉ cần sắm thêm dây HDMI cắm vào TV để chờ sẵn. Lúc nào dùng thì cắm vào thiết bị đó
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng case máy tính core 2 duo , ram 2GB , ổ cứng 80 GB, gắn card màn hình và kết nối tv chạy rất tốt, bền bỉ. Xem youtube, facebook, chơi game, nói chung là làm được rất nhiều thứ. Mua case cũ core 2 duo, dual ...
Trả lời 8 năm trước
Làm cái mini PC gắn vào đi bạn. Tuy đắt một chút nhưng bạn có thể làm nhiều việc hơn, ngoài ra còn được bảo hành chính hãng nữa. Android box đa phần là nhập từ TQ và sử dụng các phiên bản Android cũ, mình hay lo ngại về vấn đề bảo mật.
Trả lời 8 năm trước
Mua TV box android bạn nhé, điều khiển tiện lợi, cắm chuột bàn phím dễ dàng. Kho ứng dụng phong phú. Thuần giải trí. Còn mua lap hay PC để cắm vào thì phí tiền. Trừ phi bạn đang dư sẵn laptop và cắm qua HDMI.