Màn hình máy tính có dùng như màn hình TV được không?

TV nhà mình hiện tại đang bị hỏng, mình còn thừa một cái màn hình máy tính 21 inch rất lớn không dùng tới. Vậy có cách nào biến màn hình máy tính thành TV được không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn phải mua một chiếc TV box về nhé, như vậy mới dùng như TV được

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

TV khác màn hình máy tính ở chỗ có bộ thu nhận tín hiệu, bạn mua thêm một chiếc TV box để thu nhận tín hiệu vô tuyến, tín hiệu đó sẽ hiển thị lên màn hình máy tính, như vậy là chiếc màn hình của bạn đã biến thành một chiếc TV rồi đấy