Nên mua Lenovo Yoga 900 hay Yoga 700?

Nhu cầu của mình là một chiếc laptop có màn hình xoay, vừa dùng làm việc vừa dùng làm máy tính bảng luôn, theo các bạn thì nên mua Lenovo Yoga 900 hay Yoga 700 nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Lenovo Yoga 900 có thiết kế độc đáo nhờ sở hữu bản lề dạng dây đeo đồng hồ độc đáo làm từ 800 chi tiết (mang thương hiệu của dòng Yoga) kết hợp sức mạnh của hệ điều hành Windows 10 cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ laptop và tablet cũng như gập mở dễ dàng với nhiều chế độ khác nhau (Laptop, Đứng, Lều và Tablet). Đáng chú ý, máy kiểu dáng mỏng 14,9mm, nhẹ 1,29kg nhưng đã được cải tiến và nâng cao hiệu quả hệ thống làm mát trên lên 30%. Nhờ giải pháp tản nhiệt và cấu trúc khe thông gió độc đáo, máy không chỉ mát hơn mà còn hoạt động tĩnh lặng và sạch hơn.
Trả lời 8 năm trước
Đồng hành cùng kiểu dáng mỏng nhẹ là phần cứng mạnh mẽ từ màn hình IPS 13,3 inch, độ phân giải QHD+ (3200x1800) siêu nét, góc rộng cho đến chip Intel Core i thế hệ 6 Core i5 hoặc i7 (thay vì Core M ở đời trước), RAM 8GB, ổ cứng SSD 512GB. So với thế hệ trước đây, dung lượng pin của Yoga 900 cao hơn 50%, Lenovo tuyên bố máy có thể phát video liên tục tới 9 tiếng. Ngoài ra, Yoga 900 còn được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Audio Premium và cặp loa stereo JBL cho chất lượng âm thanh sắc nét và chi tiết. Người dùng có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh rạp hát gia đình tại bất cứ đâu qua loa ngoài và tai nghe headphone của Yoga 900.
Trả lời 8 năm trước
Yoga 900 lên kệ tại Việt Nam với giá 33,9 triệu đồng có 2 tuỳ chọn màu thời trang bạc Platinum và Vàng kim sang trọng.
Trả lời 8 năm trước
Bên cạnh mẫu ultrabook cao cấp, Lenovo còn giới thiệu chiếc Yoga 700 sở hữu màn hình 14 inch góc rộng IPS cảm ứng đa chạm 10 điểm, độ phân giải Full HD (1920 x 1080), loa Dolby DS1.0 Home Theater, cho chất lượng âm thanh sắc nét và rõ ràng ngay cả khi làm việc trong quán café hoặc giải trí xem phim tại nhà.
Trả lời 8 năm trước
Bên trong Yoga được trang bị vi xử lý lên tới Intel Core i7 thế hệ mới nhất, đồ họa Intel HD Graphics và RAM 8GB DDR3L, ổ cứng lưu trữ SSD 256GB, cho phép người dùng chạy ứng dụng và chuyển file nhanh, làm việc hiệu quả hơn nhờ khả năng hoạt động tĩnh lặng và hiệu suất cao. Cả khi chuyển đổi giữa viết báo cáo sang chỉnh sửa ảnh độ phân giải cao bằng phần mềm Photoshop, YOGA 700 đều có đầy đủ sức mạnh và thời lượng pin bền bỉ giúp người dùng hoàn thành công việc mà không gián đoạn.