Laptop Lenovo Yoga 710 và Yoga 510, cái nào đáng mua hơn?

Laptop Lenovo Yoga 710 và Yoga 510, cái nào đáng mua hơn nhỉ, đang phân vân 2 chiếc này ạ, các bạn giúp mình với..

Trả lời 8 năm trước
YOGA 510 và YOGA 710 là 2 mẫu laptop 2-trong-1 thế hệ mới vừa được Lenovo chính thức ra mắt tại MWC 2016 như là những sản phẩm lai với thiết kế trẻ trung, hiện đại, cấu hình phần cứng thế hệ mới, pin khỏe nhưng có giá bán hấp dẫn.
Trả lời 8 năm trước
Về ngoại hình, YOGA 510 và YOGA 710 đều có điểm chung là thiết kế màn hình góc xoay rộng, có thể "hô biến" thành nhiều chế độ sử dụng khác nhau hoặc thậm chí xếp gọn thành một chiếc máy tính bảng màn hình khủng.
Trả lời 8 năm trước
Theo thông tin từ nhà sản xuất, YOGA 510 có 2 tùy chọn phiên bản kích thước màn hình là 14 inch hoặc 15 inch. Trong khi đó, mẫu YOGA 710 ngoài phiên bản 14 inch còn có thêm tùy chọn bản màn hình 11 inch rất thích hợp cho người dùng thường xuyên phải di chuyển nhiều.
Trả lời 8 năm trước
Về cấu hình, YOGA 510 hỗ trợ bộ xử lý Intel Skylake Core i7, đồ họa rời AMD Radeon R7 M460, màn hình độ phân giải Full HD, RAM 8GB, ổ cứng dung lượng 1TB, loa âm thanh nổi Harman Kardon, webcam 1MP, kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.1, Giga LAN, USB 3.0, đầu đọc thẻ và ngõ xuất hình ảnh chất lượng cao HDMI.
Trả lời 8 năm trước
mẫu YOGA 710 với màn hình 11 inch được Lenovo trang bị bộ xử lý Intel Core M5, RAM 8GB, SSD 256GB. Riêng mẫu YOGA 710 trang bị màn hình lớn hơn sở hữu bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 6, RAM DDR4 dung lượng 8GB, ổ SSD 256GB, đồ họa rời nVidia GeForce 940MX, âm thanh Harman Kardon. Lenovo đảm bảo cả 2 phiên bản YOGA 710 đều có thể cho thời lượng sử dụng pin đạt mức 8 giờ. Với YOGA 510, thời gian sử dụng pin có thể đạt mức 8,5 giờ chỉ với một lần sạc.
Trả lời 8 năm trước
YOGA 510 sẽ chính thức lên kệ trong tháng 4/2016 với mức giá khởi điểm từ 599 USD cho bản màn hình 14 inch và 699 USD cho bản trang bị màn hình 15 inch; riêng mẫu YOGA 710 sẽ lên kệ trong tháng 5/2016 với giá bán từ 499 USD cho bản màn hình 11 inch và 799 USD cho bản kích thước màn hình lớn hơn.

Trả lời 8 năm trước
Yoga 900 có màn hình 14 inch, là một ultrabook hoàn chỉnh ở tầm giá 799 USD với bộ xử lý Core i7 thế hệ thứ 6, card đồ họa GeForce hỗ trợ công việc đồ họa cao và chơi game mạnh. Máy cũng sử dụng hệ thống ăng-ten mới nên nhà sản xuất thông báo tăng khả năng bắt sóng Wi-Fi lên 20%. Bản Yoga 710 màn hình 11 inch, dùng chip Pentium 4 nhân, giá dự kiến 499 USD. Cả hai bản Yoga này đều dùng ổ SSD 256 GB, pin 8 giờ, màn hình IPS 1.920 x 1.080 pixel, loa Dolby Atmos âm thanh vòm ảo.
Trả lời 8 năm trước
Yoga 510 thuộc dòng thấp nhất với màn hình 15 và 14 inch, kiểu dáng lớn hơn nhiều so với "người anh em Yoga" ở trên. Bản 14 inch nặng 1,75 kg còn bản 15 inch nặng tới 2,08 kg. Cả hai đều chạy vi xử lý Core i7 thêm card đồ họa AMD Radeon R7 M460 2GB, pin 8,5 giờ.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo Miix 310 còn được gọi là “Surface lite” (phiên bản Surface gọn nhẹ), dự kiến bán trên thị trường vào tháng 6 với giá khá rẻ, khoảng 229 USD gồm cả bàn phím. Máy được thiết kế như Surface, máy tính bảng nổi tiếng của Microsoft nên đi kèm bàn phím để biến máy tính bảng thành laptop, nhưng kể cả khi lắp bàn phím thì độ dày của máy cũng rất mỏng.
Trả lời 8 năm trước
Về phần cứng, Miix 310 sử dụng vi xử lý Intel Atom X5 8300 và card đồ họa tích hợp, màn hình Full HD 1.920 x 1.080 pixel. Hệ điều hành sử dụng là Windows 10 bản Home. Nhà sản xuất cho hay máy có thể sử dụng được trong 10 tiếng.

Đây là sản phẩm Lenovo hướng tới người dùng "nghiện net" - những người muốn kết nối bất kỳ thời gian nào - nên trang bị cho Miix 310 ổ eMMC 128GB, kết nối Wi-Fi 802.11b/g/n và mạng 4G LTE.