Mở quán net nên chọn màn hình máy tính nào?

Tình hình là tôi sắp mở một quán net số lượng khoảng 20 máy, nhưng chưa biết chọn loại màn hình nào vừa rẻ mà chất lượng tốt. Theo các bạn thì nên chọn màn hình máy tính nào cho quán net nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Rõ ràng, với những cấu hình máy chơi game tương đối cao ở thời điểm hiện tại, thì việc lựa chọn một chiếc màn hình với độ phân giải Full HD, nghĩa là 1920 x 1080 pixel là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên, cùng một độ phân giải, nhưng người sử dụng sẽ có không ít những lựa chọn kích cỡ màn hình từ 21,5 inch, 22, 23 cho tới cả 24 inch. Tuy nhiên, kinh nghiệm được đưa ra là, game thủ chỉ nên đầu tư một chiếc màn hình phòng net với độ rộng rơi vào khoảng 23 inch trở xuống để có thể thưởng thức game một cách thoải mái, đơn giản vì màn hình phòng net 24 inch là hơi quá to để nhìn gần, trong khi đối với dân chơi game đồ họa hay thiết kế, thì màn “càng to càng sướng”, dĩ nhiên đi kèm với điều kiện màu tái hiện chân thực. Với những game thủ thưởng thức game trên các hệ máy console, thì việc lựa chọn màn hình từ 32 inch trở lên là điều dĩ nhiên, thế nhưng đó lại là một câu chuyện khác sẽ được đề cập trong một bài viết ra mắt các bạn độc giả trong thời gian tới đây. Trong khi đó, hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 mẫu màn hình chơi game đáng đầu tư nhất dành cho các phòng net ở thời điểm hiện tại.
Trả lời 8 năm trước
ắp đặt phòng net với màn hình Dell U2312HM Chẳng riêng gì giới game thủ, mà cả dân đồ họa sử dụng PC thay vì MAC cũng ưa chuộng những mẫu màn hình Ultrasharp của Dell nhờ vào những đặc điểm như góc nhìn rộng, không bị hở sáng và đặc biệt là hiển thị màu tương đối chuẩn xác. Ở thời điểm hiện tại, Dell U2312HM có giá vào khoảng 3,8 triệu Đồng tại một số cửa hàng linh kiện máy tính. Trong khi đó cũng với mẫu màn hình này nhưng mua theo dạng sang nhượng hàng cũ, thì chúng có giá khoảng 3,2 triệu.
Trả lời 8 năm trước
Lắp đặt phòng net với màn hình LCD 24In LG Led Full HD độ phân giải full HD (tiết kiệm 20% điện năng) Có thể nói màn hình LG là lựa chọn tốt khi lắp đặt phòng net, mẫu màn hình 24 inch độ phân giải Full HD này của LG được nhiều chủ phòng net vip lựa chọn
Trả lời 8 năm trước
Độ phân giải màn hình – Display Resolution, chính là chỉ số của các điểm ảnh được biểu hiện trên màn hình. Đối với loại màn hình CRT thì mọi người hoàn toàn có thể điều chỉ con số này lên xuống tùy ý mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Tuy vậy, đối với màn hìn LCD thì điều này không đúng. Như mọi người đã biết, hình ảnh cấu tạo từ những điểm ảnh được gọi với cái tên chính thức là Pixel. bạn nên biết rằng tất cả các hình ảnh trên máy tính đều được thể hiện trên bề mặt 2D của chiếc màn hình dựa trên thông số điểm ảnh. Độ phân giải màn hình máy tính Chính vì thế đó mà mỗi khi thay đổi tăng hoặc giảm độ phân giải màn hình, số lượng điểm ảnh được sử dụng để biểu thị hình ảnh cũng thay đổi theo. Nếu các bạn để độ phân giải màn hình cao, số lượng điểm ảnh nhiều thì hình ảnh sẽ mượt mà, chi tiết. Ngược lại, nếu điều chỉnh độ phân giải xuống thấp thì số lượng điểm ảnh biểu thị hình sẽ giảm xuống, khiến hình ảnh xấu tiến.
Trả lời 8 năm trước
Tốc độ thi công tươi (refresh rate) Điều đầu tiên bạn cần phải biết Là màn hình LCD không bị nháy khi để tần số refresh quá thấp như màn hình CRT. Chỉ số này thông thường Là 60Hz, Dĩ nhiên một vài loại màn hình có lẽ giúp đỡ tần số quét cao hơn. Đối và các application cty thông thường, tần số quét có vẻ không có ảnh hưởng thế nhưng khi bạn dùng các ứng dụng đồ họa như chơi Game hoặc nhìn phim, tần số quét cao sẽ cho hình ảnh mượt hơn. Nếu đặt refresh rate khác và 60Hz có lẽ màn hình sẽ gặp hiện tượng mờ hình, bây giờ bạn hãy bật chức năng Auto Adjust đặt màn hình tự động chỉnh lại nét.
Á Mỹ
Trả lời 8 năm trước

Đơn giản là bạn xác định mục tiêu bỏ ra bao nhiêu vì vậy mình gửi một số cấu hình sau cho bạn

1/ Rẻ tiền : Màn Viewsonic 2046

2/ Tầm trung trung cho dàn nét 7-8 triệu AOC 22" Full HD

3/ Dàn nét cao cấp AOC 24" hoặc Dell 23"

Cụ thể xin liên hệ Vũ 0976686633