Có nên lắp mạng cáp quang viettel không?

Có nên lắp mạng cáp quang viettel không các bác, em đang dùng VNPT nhưng thấy tốc độ chậm quá nên đang muốn chuyển sang cáp quang Viettel đây ạ. Các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
CẠCH VIETTEL Tưởng đâu giá rẻ mạng nhanh Ai ngờ rẻ thiệt nhưng nhanh xem chừng Nhà em mới lắp một tuần Chơi game nó lag rần rần người ơi! Vì ham giá rẻ mạng hời Giờ ôm cục tức cạch đời viettel Quảng cáo tung chảo lên mây Đến khi xuống lắp mới hay thế này . Kỷ thuật sửa chữa qua loa Đội ngũ chăm sóc gọi hoài í e Làm ăn theo kiếu vỉa hè Vậy mà cứ nói ta đây nhất đời .
Trả lời 8 năm trước
Không nên bạn nhé, thứ 1: cáp là loại chất lượng kém, dễ đứt gãy thứ 2: kĩ thuật gọi 10 ngày mới sửa. thứ 3: vì hay sửa nên mỗi lần hàn nối, hiệu suất giảm đáng kể thứ 4: mạng chủ không đủ lưu lượng, nên tốc độ kém rất nhiều so với quảng cáo.
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng từng là khách hàng của viettel, cách đây khoảng hơn nửa năm, nhà mình cũng có nhu cầu lắp đặt đường truyền Internet cũng lúc này thấy băng rôn của viettel treo ngoài đường gói cước 12Mbps này, giá chỉ 192k/1 tháng, mình thấy rẻ và quyết định lắp đặt, yêu cầu của họ phải trả trước 12 tháng, đóng tiền xong xót cả ruột. Xài được 1,2 tháng mạng cũng tương đối ổn định, được cỡ tháng thứ 3 trở đi mạng trở lên ì ạch, kêu kỹ thuật tới lưu đều không khắc phục được, không rõ lý do vì sao, phục vụ KH thì chậm trễ, thái độ kỹ thuật tới k được lễ phép, chắc là do mình gọi làm phiền họ nhiều. Rất bực mình, sau 6 tháng mình quyết định chấm dứt HĐ, vừa tức vừa mất tiền. Nói chung bạn nên xem xét lại, rẻ nhưng k hề rẻ, chất lượng còn xem lại Thân ái!
Trả lời 8 năm trước
Mạng cáp quang Viettel chạy rất ổn định, nhà mình dùng chung với 2 nhà khác mà không khi nào thấy bị rớt cả, tốc độ tuyệt vời. Đặc biệt Viettel có chế độ chăm sóc khách hàng tốt hơn nhiều với VNPT. trước đây mình dùng mạng VNPT nay chuyển sang mạng Viettel
Trả lời 8 năm trước
Dùng mạng của Vietel chất lượng chập chờn, dùng gói cước thấp khiếu nại thì các anh ý bảo chuyển lên gói tốc độ cao hơn, khi đổi sang rồi chất lượng vẫn ì ạch và nhanh hơn 1 chút.
Trả lời 8 năm trước
Chung cư bạn mình xài Viettel, khuyên bạn không nên dùng, xem video đứt hoài, chăm sóc khách hàng thì giờ còn kém hơn cả VNPT. Bữa định lắp Viettel cho nhà mình mà CSKH kém quá, chuyển sang VNPT lun.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang xài,thấy cũng khá ok.Mình thường xuyên dùng phần mềm speedtest.net kiểm tra tốc độ đường truyền thì đúng như nhà mạng nói 11-12mb ..ko có hiện tượng bị xén,cắt bớt dung lượng.Nói chung là ổn.
Trả lời 8 năm trước
Thoáng nghe qua thì có vẻ khá rẻ, nhưng ông bà ta từng nói "tiền nào của nấy" nhưng tôi đã từng là khách hàng của Viettel, cũng đã từng đăng ký sử dụng gói cáp quang được cho là "siêu rẻ" này nhưng thật sự khi sử dụng rồi mới vở lẽ ra nhiều vấn đề : 1. Để được giá cước 192K/tháng Viettel bắt buộc khách hàng phải trả trước 12 tháng => Chưa biết dịch vụ thế nào mà bắt khách hàng đã bỏ ra 1 số tiền lớn để mua 1 dịch vụ trong 12 tháng. 2. Khi tiền đã vào tay VT rồi thì cho dù tôi sử dụng có tốt hay không thì cũng chẳng thấy VT hỏi thăm, mạng thì chạy ì ạch, gọi báo nhân viên xuống kiểm tra thì 1,2 lần đầu cũng có xuống, cũng kiểm tra cho có xong vài ngày sau lại bị tình trạng đó. 3. Khi tư vấn khách hàng các đồng chí nhân viên bán hàng nói chuyện ngon ngọt lắm đến khi xài không như lời quảng cáo, gọi cho các đồng chí ấy không khi nào nghe máy thái độ chăm sóc khách hàng quá có vấn đề. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé Hưng Đỗ, trong thời buổi cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ chưa chắc đã có chất lượng, quan trọng là chất lượng dịch vụ phải được đảm bảo và giá phải hợp lý.
Viettel Bình Dương
Trả lời 8 năm trước

Đăng ký lắp đặt đi bạn. Tốc độ ổn định... hình bên dưới là mình test gói 30Mbps đấy, tốc độ giao động chênh lệch tầm 3Mbps. Quá tốt ..giá cước thì quá rẻ...rẻ hơn cả cáp đồng. Chi tiết bạn xem tại website: Viettel Bình Dương