Làm thế nào để khóa phần Internet Option để không ai có thể thay đổi Homepage ?

tu
Trả lời 16 năm trước
1.Bấm Start -->chọn Run --> gõ Regedit --> bấm OK 2.Cửa sổ Registry Editor mở ra bạn chọn theo đường dẫn sau HKEY_CURRENT_USER\Software\Policies\Mi... Internet Explorer\Restrictions Bạn tìm hoặc tạo một DWORD có tên là NoBrowserOptions , bấm đúp chuột vào nó để đưa giá trị là 1 3.Bạn tìm tiếp theo đường dẫn sau HKEY_ CURRENT_USER\Software\ Policies\Microsoft\Internet Explorer\Control Panel Bạn cũng tìm và tạo một DWORD có tên là HomePage , bấm đúp chuột vào nó để đưa giá trị là 1