Máy tính lên windows 10 bị sập nguồn?

Máy tính lên windows 10 bị sập nguồn là sao hả các bác, cái đó là do windows hay do máy tính ạ...

Trả lời 9 năm trước
Mình nghĩ là do bị mất điện thôi bạn ơi, chứ không liên quan gì đến win 10 đâu bạn ơi
Trả lời 9 năm trước
Win 10 không gây ra sập nguốn, lỗi là do phần cứng máy tính của bạn thôi
Trả lời 9 năm trước
chắc là win 10 nặng quá nên máy bạn không chạy được đấy
Trả lời 9 năm trước
Chắc ram thiếu rồi bạn ơi :)
Nguyen duc anh
Trả lời 8 năm trước

Đúng rồi đấy, mình cài lai win cho 4may laptop, lúc đầu chạy ổn định, sau một thời gian tự nhiên không thông báo pin yếu thì sập luôn, cấu hình toàn core i5, ram 8gb. card 2gb, i7 ram 16gb(đang dùng mà có nhiều phần mềm nên chưa cài lại)...xin mọi người xem có cách nào khắc phục mà không phải cài lại win không. vì có một máy cài lại chạy ổn ổn không bị sập mà.