Cách chuyển sang Dark theme trên win 10?

Cách chuyển sang Dark theme trên win 10 có bạn nào biết không ạ, hướng dẫn cho em với...

Trả lời 9 năm trước
Trong bản Windows 10 build 10074, Microsoft có tích hợp một theme đen ẩn trông khá là ngầu. Cách kích hoạt rất đơn giản, bạn chỉ cần can thiệp một chút vào registry là xong. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ thấy giao diện có độ tương phản cao hơn, toàn bộ nền của khu vực Settings sẽ trở thành màu đen rất ấn tượng, nếu kết hợp với tông màu hệ thống là xanh dương nhạt hay xanh lá thì trông còn đẹp hơn nữa. Hãy làm thử xem sao nhé. Cách kích hoạt như sau: Gõ chữ 'Regedit' vào ô tìm kiếm Đi đến đường dẫn sau: HKEY_CURRENT_USERSOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionThemesPersonalize Nhấp phải chuột, chọn New > DWORD (32-bit), đặt tên cho nó là SystemUsesLightTheme Nhấp đôi chuột trái vào khóa DWORD bạn vừa tạo, nhập số 0 vào ô Value Data Khởi động lại máy tính để thấy thay đổi Nếu bạn muốn quay trở lại theme sáng mặc định, vào lại Registry với đường dẫn trên, đổi giá trị của khóa DWORD thành 1 là được. Chúc các bạn thành công!
Trả lời 9 năm trước
Win 10 mặc định là nó để Dark theme rồi nhé bạn
Trả lời 9 năm trước
Dark theme làm gì bạn, nhìn cái máy tính cứ tối om đi ý
Trả lời 9 năm trước
bạn vào mục Theme trong Control panel mà chuyển nhé