Cách bật Bluetooth trên máy tính chạy win 10?

Có bác nào biết cách bật Bluetooth trên máy tính chạy win 10 không thì chỉ cho em với ạ...

Trả lời 9 năm trước
BẬT, TẮT BLUETOOTH TRÊN WINDOWS 10 cũng giống win 8.1 thôi bạn ơi :) Các bạn có thể tải và cà đặt: Windows 8.1 Bước 1: Click vào biểu tượng Bluetooth ở dưới thanh công cụ sau đó chọn Show Bluetooth Devices bat tat bluetoth tren windows 8.1 Hoặc nếu không có biểu tượng Bluetooth dưới thanh taskbar bạn nhập từ khóa Bluetooth vào ô tìm kiếm rồi click chọn Bluetooth settings bat bluetoth tren win 8.1 Bước 2: Khi đó bán sẽ thấy cửa sổ Manage Bluetooth devices xuất hiện. Tại đây bạn có thể bật tăt Bluetooth một cách dễ dàng. tat bluetoth tren win 8.1 Vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật, tắt Bluetooth trên Windows 8.1 một cách nhanh nhất.
Trả lời 9 năm trước
Góc dưới bên phải màn hình có nút bật bluetooth đấy bạn ạ