Muốn cài đặt lại ngôn ngữ máy tính thì cài thế nào ?

Các bác ơi, cho mình hỏi mình muốn cài đặt lại ngôn ngữ máy tính thì cài thế nảo,mình đã vào contro panel cài đặt nhưng không được.moi dau la do may minh khong vao mang duoc nen minh moi cai dat lai.sau do may tinh bat reset lai may nen minh reset lai may.nhung khi hien len lai la ngon ngu thailan. khong phai la ngon ngu tieng anh nhu ban dau. giup minh nhe! thanks.

September
Trả lời 13 năm trước

ban mua đĩa cài win về setup lại cái hệ điều hành của bạn trong quá trình cài đặt chọn lại ngôn ngữ là tiếng anh