Nên cài Win XP hay Win Vista

tớ sắp đổi máy tính nên phân vân ko biết nên cài Win XP hay Win Vista,các pac giúp với.Xài XP quen rồi muốn đổi mới xem thử thế nào
Nguyễn Công Anh
Trả lời 16 năm trước
Theo thong ke cua Micrsof thi nguoi dung quan tam nhieu nhat den tien ich ma he dieu hanh dem lai.. ban cu cai thu roi dung neu thik thi ok ko thi xai XP vay thui..
nguyễn ngọc tú
Trả lời 16 năm trước
Em để XP xài cho nó lành. Vista nhiều cái ứng dụng không hỗ trợ đâu. Nhiều máy laptop bản quyền vista 150 USD mà khách còn bắt bọn anh bỏ đi cài XP lậu vào đó em. Muốn cài vista thì em nên nâng cấp Ram tối đa không thì chạy chậm như Sên ý. deptrai_dylan150_hn@yahoo.com