Mình muốn hỏi Win XP và Win Vista thì Win nào sử dụng hay hơn?Các bạn cho ý kiến nhé...

vietnam
Trả lời 16 năm trước
Theo mình nghĩ thì trong lúc này nên dùng XP thì tốt hơn.Vista bị rất nhiều người kêu là nhiều lỗi. Một số chương trình thông dụng nhiều khi còn không tương thích trên Vista như WinRar.....Đặc biệt Vista còn có 1 lỗi khá ngớ ngẩn, không biết đã được fix chưa, đó là khi connect to Internet, nếu không chấp nhận dùng mạng hoặc Homepage của hãng tài trợ cho Vista thì WinVista sẽ không tự động Update hỗ trợ lướt Web, dẫn đến nhiều người dùng Vista đến khi lên mạng xem phim trên Youtube và nhất là Google thì được 1 lúc là máy bị khởi động lại; mình đã chứng kiến tận mắt 1 trường hợp như vậy. Nhìn chung thì cái chính là Microsoft muốn chấm dứt những hợp đồng dài hạn và không có lợi nữa đối với đối tác thông qua Win XP nên phải cố gắng nặn ra một hệ điều hành mới để kiếm hợp đồng mới béo bở hơn;nhưng lợi bất cập hại là Win Vista thực sự không có gì vượt trội so với XP.
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 16 năm trước
Cũng tùy theo sở thích từng người, nếu cấu hình của bạn mạnh thì dùng cũng tạm được nếu bạn có chút kinh nghiệm, còn không thì bạn cứ nên dùng XP thì hơn, thông dụng và ổn định, ít mất thời gian sửa lỗi và cài đặt lại
Trả lời 16 năm trước
Giao diện đẹp hơn hẳn đấy là điểm nổi bật đầu tiên của vita mà ta có thể thấy, các thứ khác có vẻ rối rắm hơn vì chúng ta quen dùng xp. Chính vì quen nên ta rất ngại khi thay đổi, nhưng tôi thấy vita dùng cũng được và dễ dùng. Nếu bạn dùng xp thời kì đầu thì sao nhỉ? Dầu sao vita cũng vưaf ra đời và sẽ được nâng cấp, sửa đổi nhiều. Mình tin cái mới bao giờ cũng tốt hơn
Garfield Vuong
Trả lời 16 năm trước
Mình đang xài Vista nè.Bản chiu thi chứ hẻm phải bản chính.Nhưng xài cũng ổn định lắm,update bình thường lun.Mình cũng đã từng đắn đo khi chuyển từ Xp sang Vista,tại mình đang xài Laptop có bản quyền Xp mà.
Nguyen Mau Truong Giang
Trả lời 16 năm trước
Vista thì có đồ họa 3D rất đẹp mắt nhưng lại cần máy có cấu hình mạnh.Dung lượng Ram lớn. Theo mình thì xài Xp vẩn tốt hơn.
tran thanh nhan
Trả lời 16 năm trước
Tui đang xài win vista nè,và cũng đang định chuyển qua xp,vista tui thấy nó dỏm thiệt,chỉ đc màn hình giao diện đẹp và cái lỗi nhìu [:D]
tran thanh nhan
Trả lời 16 năm trước
những người xài win vista là sai lầm,cái comp này của pa tui xài xp,không hiểu sao lại đi kiu chuyển qua win vista,xài xp là số 1