Mua Chuột không dây Rapoo 3200 ở đâu giao hàng tận nơi?

giá thế nào?

Mua Chung
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm này đang được bán khuyến mại trên Hoideal.com. Các bạn xem chi tiết sp tại link sau nhé:

http://muachungvietnam.net/Deals-Ha-Noi/87/729/Coupon-giam-gia-Chuot-khong-day-Rapoo-3200.html

Sản phẩm đang rất được ưa chuộng đừng bỏ lỡ cơ hội này nha các bạn!

Le Van Dang
Trả lời 12 năm trước

Chuột không dâyRapoo 3200

Chuột không dây Rapoo 3200, chuột quang, chuột bi, chuột máy tính, chuột không dây

So với thế hệ chuột gắn dây trước đây, chuột không dây ra đời đã đánh dấu một bước tiến công nghệ mới trong việc phát triển các phụ kiện dùng cho laptop. Kéo theo những tiện ích mà sản phẩm có được như những tính năng mới thì giá cả của sản phẩm mới này lại “dễ chấp nhận” và phù hợp với túi tiền của bất cứ ai.

Chuột không dây Rapoo 3200, chuột quang, chuột bi, chuột máy tính, chuột không dây

Chuột không dây Rapoo 3200 là một trong những sản phẩm bậc nhất của bước tiến công nghệ này. Không chỉ thừa hưởng những tính năng ưu việt của những sản phẩm chuột gắn dây thế hệ trước đó, Rapoo 3200 khiến nhiều người mê công nghệ bị khuất phục nhanh chóng.

Chuột không dây Rapoo 3200, chuột quang, chuột bi, chuột máy tính, chuột không dây

Với 5 nút điều khiển nhạy bén và đầu tiếp nhận tín hiệu Nano siêu nhỏ, Rapoo 3200 điều chỉnh được hai mức độ phân giải 500 và 1000 DPI và tăng khoảng cách hoạt động lên đến 10m mà vẫn vô cùng tinh nhạy trong việc sử dụng đều khiển và thao tác.

Chuột không dây Rapoo 3200, chuột quang, chuột bi, chuột máy tính, chuột không dây

Rapoo 3200 khiến các thế hệ đi tước phải “chào thua” cả về kiểu dáng tinh tế với những màu sắc nổi bật đỏ, xanh cực kì sang trọng. Kích cỡ “vừa tay”, dễ điều khiển mà lại vô cùng chắc chắn.

Chuột không dây Rapoo 3200, chuột quang, chuột bi, chuột máy tính, chuột không dây

Sử dụng pin AA tăng công suất và tốc độ sử dụng bền lâu ổn định. Trong từng tính năng, sản phẩm luôn thể hiện “đẳng cấp” siêu việt.

Chuột không dây Rapoo 3200, chuột quang, chuột bi, chuột máy tính, chuột không dây

Loại bỏ sự khó chịu với mớ dây nhợ của chú chuột cũ, giải phóng sự “bừa bộn” của không gian nơi bàn làm việc ở công sở hay tại gia đình bạn, chuột Rapoo 3200 như một chú chuột trẻ thông minh, nhanh nhạy nhưng giá cả lại siêu rẻ, rất phù hợp làm quà cho bạn bè hay đồng nghiệp của bạn nữa đấy.

Chuột không dây Rapoo 3200, chuột quang, chuột bi, chuột máy tính, chuột không dây

Hướng dẫn sử dụng:Mở nắp đóng pin phía mặt dưới sản phẩm, lấy cổng cắm của chuột được gắn bên trong và cắm vào cổng USB của máy tính; sau đó bỏ pin AA vào. Bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng ưu việt của sản phẩm rồi đấy.

Cick vào ink để xem chi tiếthttp://muachungvietnam.net/search/?q=hu%E1%BB%99t+kh%C3%B4ng+d%C3%A2y+Rapoo+3200