Mua điện thoại LG GC900 giá 3-4 triệu co phải hàng thật không?, kiếm mua ở đâu?

Chào các anh chi!  vừa bị mất chú Rế em đang tìm mua 1 em LG GC900 thấy chụp hình 8.0 và sử dụng được cả office  coi trên trang Vật Giá thấy chào bán rất nhiều với giá từ 3 - 4 triệu. tại sao giá này êm vẩy ? có phải hàng thật không? em ở quận 9 vậy đi kiêm máy nay ở đâu? các bác tư vân dùm nha. khung giá này với em la ok. nếu có thể các bác gửi mail cho mình theo đc: truongthonguyen226@yahoo.com hoặc dt 0908399226 thọ

Trần Quang Dũng
Trả lời 12 năm trước

Đó là giá của hàng XÁCH TAY đó bạn, hàng chính hãng giá lên đến hơn 7 triệu/máu bạn à