Làm thế nào để có thể thêm tính năng copy paste trong txt hả các bạn??

VD em lập 1 đoạn text ( trong Label box ) giờ em muốn khi mình bôi đen và nhấn chuột phải là có thanh menu bao gồm copy paste ....) vậy em phải làm thế nào
Trả lời 16 năm trước
tuỳ mình dùng Label_box ở công cụ nào: bên java, bên microfot... công cụ cũ hay mới... Có công cụ hỗ trợ context menu thì mình dùng, ko thì dùng popup menu, ko nũa thì tự viết cái popup nenu này...